Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh

Tình trạng hiếm muộn vô sinh hiện nay không còn lạ với các cặp vợ chồng. Hiếm muộn và vô sinh là hai tình trạng hoàn toàn khác nhau. Nhưng đều là vấn đề chung về vấn đề sức khỏe sinh sản của vợ chồng. Điều này thật đáng lo ngại nếu bạn gặp phải. Tuy nhiên hiện nay với y học hiện đại, và đang trên đà phát triển vượt bậc với kỹ thuật tiên tiến và trình độ các chuyên gia, Bác sĩ được nâng cao , vấn đề hiếm muộn, vô sinh của bạn sẽ được giải quyết triệt để, nhưng phải thật sự đúng nơi đúng chỗ tránh tiền mất tật mang. 

Phòng khám chữa hiếm muộn vô sinh tại tp HCM hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa hiếm muộn uy tín – BS. Lý Thái Lộc

Địa chỉ: Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Tư - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Phòng Khám Đa Khoa hiếm muộn uy tín ở tphcm

Phòng khám hiếm muộn uy tín của chuyên gia Lộc

Chuyên gia Lý Thái Lộc, Trưởng khoa Hiếm muộn căn bệnh viện Hùng Vương, TPHCM. chuyên gia Lộc thông tin nhiều về công nghệ y học tiên tiến trong chữa trị hiếm muộn nên được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến. Ngoài ra, Phòng khám còn khám và điều trị bệnh những bệnh sản phụ khoa thông thường, hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản. Đây là một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín dành cho một vài cặp người yêu chồng muốn có con.

>>> Kiến thức lựa chọn phòng khám tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ kiến thức sức khỏe cho bạn, cập nhật mới mỗi ngày.

Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh-https://kienthucluachonphongkhamhcm.blogspot.com/
Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa hiếm muộn uy tín – BS. Bùi Thanh Vân & BS. Nguyễn Công Kiểm

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Thứ Bảy: 08:30 - 10:30

Hai chuyên gia đều đã có nhiều kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh sản phụ khoa nên bệnh nhân có khả năng hoàn toàn tin tưởng. Phòng Khám Đa Khoa chỉ tiếp nhận người bệnh sau giờ hành chính. Mỗi ngày có khá cao bản thân người bệnh đến khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa.

Phòng khám hiếm muộn uy tín – BS. Đặng Thị Trân Hạnh

Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời kì làm việc: Thứ Ba - Năm - Bảy: 08:00 - 11:00

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Từ Dũ. Với nhiều kinh nghiệm trong khám chữa trị bệnh cũng như thực hiện thành công nhiều ca mổ, chuyên gia Hạnh được nhiều bà mẹ tin tưởng cũng như yêu mến. Phòng Khám Đa Khoa của chuyên gia Hạnh tại quận Phú Nhuận cũng là một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín.

Phòng khám bác sĩ Hạnh là địa chỉ khám hiếm muộn uy tín

Phòng khám hiếm muộn uy tín – BS. Phạm Nguyễn Ngọc Quang & BS.CKI. Nguyễn Phương Thuý

Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Thứ Bảy: 15:00 - 17:00

BS Phạm Nguyễn Ngọc Quang cũng như BS Nguyễn Phương Thúy hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, hai bác sĩ còn nhận khám ngoài giờ tại phòng mạch. Ngoài chuyên môn cũng như am hiểu vững vàng, thái độ ân cần cũng như quan tâm đối với bệnh nhân của hai bác sĩ được đánh giá rất cao.

Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh-https://kienthucluachonphongkhamhcm.blogspot.com/
Phòng khám vô sinh hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám hiếm muộn uy tín – BS. Cù Thị Kim Loan

Địa chỉ: Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Tư - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Nếu các bạn ở quận 10 thì bác sĩ Cù Thị Kim Loan chính là một gợi ý cho mọi người. Ngoài thời kì công tác tại bệnh viện, chuyên gia Kim Loan còn phụ trách khám tại Phòng Khám Đa Khoa ngoài giờ. mọi người hãy chú ý thời kì khám của bác sĩ để khám đúng nhé.


Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc : Thứ Hai-Chủ Nhật : 8h00-20h00

Đây được coi là phòng khám an toàn, uy tín và chất lượng dịch vụ khá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ Y Bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn giỏi, y tá và tư vấn viên cùng toàn thể nhân viên tại phòng khám đều được đào tạo từ trình độ đại học trở lên. Trang thiết bị tối tân nhập khẩu ngoại nhập. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh cực kì tốt tại đây.

Đừng chần chừ vì vấn đề này cần phải điều trị kịp thời và nhanh chóng. Để có hiệu quả, bạn phải tốn chi phí. Nhưng thay vì phải tốn quá nhiều chi phí và phải chờ đợi khi xếp hàng khám chữa tại bệnh viện công lớn thì hãy lựa chọn một trong những phòng khám ở trên. Đó là gợi ý cho bạn với sự lựa chọn tốt nhất giải quyết được vấn đề về sức khỏe sinh sản.


Adbox