Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM

Hiện nay, có không ít nam giới mặc dù biết được một số hậu quả nguy hiểm  của một số căn bệnh nam khoa, tuy nhiên do mặc cảm buộc phải vẫn còn chần chừ, e ngại trong việc kiểm tra điều trị. Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã xây dựng dịch vụ tư vấn bệnh lý nam tphcm.

Thông qua đó, những nam giới phái mạnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc xung quanh những căn bệnh lý nam khoa, từ đó giúp bảo vệ an toàn sức khỏe của bản thân.

Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại thành phố HCM

Kiểm tra cũng như chữa trị một số căn bệnh lý nam khoa là việc làm cho khá quan trọng. Tuy nhiên, do bận rộn hay có tâm lý mặc cảm, không ít nam giới thường chần chừ trong việc thăm khám trị bệnh, khiến cho hiện tượng bệnh càng ngày càng nghiêm trọng cũng như gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM
Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian cũng như giúp nam giới hiểu rõ hơn về thể trạng của bản thân, Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã xây dựng dịch vụ tư vấn căn bệnh lý nam khoa.

Thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bạn nam sẽ được bác sĩ tư vấn về một số bệnh lý nam khoa thường gặp, chi tiết như:

Bệnh tuyến tiền liệt: Bao gồm các căn bệnh như u xơ tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt lành tính), viêm tuyến tiền liệt, vôi hóa hay ung thư tuyến tiền liệt.

Những bệnh tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa hay gặp ở nam giới với triệu chứng chủ yếu là rối loạn tiểu tiện (tiểu tương đối khó, tiểu ngắt quãng, tiểu nhiều lần, có cảm giác đi tiểu không hết…), rối loạn xuất tinh…

Rối loạn khả năng sinh dục: Bao gồm rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh ngược mẫu, không xuất tinh), yếu sinh lý cũng như suy giảm ham muốn tình dục... các bệnh này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu” và hạnh phúc gia đình.

Bệnh về tinh hoàn: Gồm những bệnh như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn… những bệnh tinh hoàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới.

Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Khám nam khoa ở đâu đáng tin cậy tại tpHCM
Bệnh lý liên quan tới quy đầu và bao quy đầu: chủ yếu là một số căn bệnh hẹp bao quy đầu, dài hay nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… những bệnh lý này có thể dẫn tới nhiều hậu quả hiểm nguy nếu tuyệt đối không phát hiện cũng như điều trị kịp thời.

Ngoài ra, qua một số kiến thức tư vấn nếu nghi ngờ bản thân bị căn bệnh, nam giới có khả năng trực tiếp đến Phòng khám Nguyễn Trãi để được bác sĩ tiến hành kiểm tra và chữa trị bệnh.

Phòng thăm khám chúng tôi với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y chuyên gia tay nghề cao, áp dụng một số kỹ thuật chữa trị tiên tiến, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình… tự tin sẽ mang đến cho những quý ông một môi trường khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng.

Đừng ngại chia sẻ hiện tượng của bạn với một số chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi câu hỏi của bạn sẽ được một số b.sĩ trả lời cũng như cho lời khuyên hiệu quả nhất.
Adbox