Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu

Để cuộc vui bên cạnh nửa yêu thương được trọn vẹn , đủ thời gian để cả hai tận hưởng những giây phút thăng hoa bên nhau là điều mà phái mạnh đều mong muốn. Nhưng không hẳn ai cũng có thể thể hiện được bản lĩnh của mình khi vào cuộc. Bởi cơ địa của mỗi người là khác nhau, và vấn đề sinh lý cũng không giống nhau. Có người có kích thước cậu bé nhỏ, có người lại bị xuất tinh sớm, hay trên bảo dưới lại chẳng nghe,…Vậy phải làm sao để bản lĩnh đàn ông được cải thiện đây ! Bài viết này các chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi xin chia sẻ với cánh mày râu cách khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Bí quyết giúp phái mạnh "yêu" lâu xuất tinh

Nếu bạn cũng đang khổ sở với chứng xuất tinh sớm, ngại gần gũi với đối tác bởi ra quá nhanh thì hãy tham khảo một số bí quyết giúp bạn nam "yêu" lâu ra Bài viết này bởi vì bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chúng tôi cung cấp dưới đây:

✔ Làm chủ tâm lý: Trước khi bước vào “cuộc yêu”, Tốt nhất nam giới nên giữ cho mình một cảm thấy thật thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi căng thẳng, sẽ vô cùng dễ dần đến xuất tinh sớm. bên cạnh đó, thanh niên cũng không nên nghĩ tới việc “lên đỉnh” của chính mình mà thay vào đó hãy để tâm rất nhiều hơn đến làn da mịn màn hay cơ thể nuột nà của nàng sẽ giúp bạn lâu ra hơn đấy.

✔ Lựa chọn bao cao su thích hợp: Từ trước đến nay, bao cao su thường nghe nói đến với tác dụng ngừa thai cũng như phòng những bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục là chủ yếu. nhưng, đối với một số nam nhi dính xuất tinh sớm thì đây thực sự là 1 “vị cứu tinh”. Việc dùng bao cao su hợp lý sẽ giúp con trai giảm nhẹ những kích thích ở vị trí đầu "cậu nhỏ", từ đó tăng cường tình trạng xuất tinh sớm khá hiệu quả. Đây là biện pháp thực hiện phổ biến giúp kéo dài “cuộc yêu” đã được khá nhiều thanh niên sử dụng thành công.

Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu

✔ Đừng bỏ qua màn dạo đầu: có khi bạn chưa biết, một màn dạo đầu kỹ lưỡng giúp gia tăng cảm xúc thăng hoa, kéo dài cuộc vui hơn. Và một số tìm hiểu cũng đã chỉ ra rằng, những cặp vợ chồng có màn dạo đầu thường có thời gian giao hoan lâu hơn so với một số cặp vợ chồng khác.

✔ Thay đổi tư thế “yêu”: Một phương pháp để nam giới chủ động việc xuất tinh quá sớm là thay đổi tư thế “yêu” khi gần đến cao trào. Việc thay đổi này sẽ giúp giảm thiểu cảm giác đang hưng phấn nơi “cậu bé” từ đó kéo dài hơn cấp độ quan hệ. không chỉ thế, việc đa dạng các tư thế “yêu” còn giúp tăng thêm sự thú vị cho “cuộc yêu”. song, nam nhi cần có sự hợp tác và phối hợp nhịp nhàng từ bạn tình

✔ Lựa chọn tư thế “yêu” thích hợp nhất: Đối với một số phái mạnh bị dính chứng xuất tinh sớm thì tư thế truyền nhiễm thống nam trên nữ dưới, 2 người nằm vuông góc với nhau và tư thế nữ ngồi bên trên là sự lựa chọn Hạn chế. những tư thế này giúp hạn chế sự tiếp xúc các bộ phận cơ thể với nhau, từ đó giúp đàn ông giao hợp lâu ra hơn.

✔ Ân ái theo giai điệu: Để “yêu” lâu ra hơn, thay bởi vì duy trì nhịp độ đều đặn bạn nên kiểm soát điều khiển và thay đổi linh hoạt độ nông sâu, tốc độ giúp “cuộc yêu” thêm phần thú vị.

✔ Rèn luyện bài tập “một mình”: Đây là bài tập phù hợp bằng việc con trai tưởng tượng đến việc "giao ban", tự đẩy cảm xúc đến cao trào nhưng mà cố gắng chủ động không xuất tinh. Việc tiến hành này gần giống như xuất tinh song nếu con trai điều khiển được giai đoạn xuất tinh thì mới có hiệu quả.

✔ Véo vào đầu dương vật: Nếu nhận thấy mình sắp lên đỉnh, bạn nam hãy tạm thời dừng động tác giao hợp lại và dùng tay véo nhẹ vào đầu "cậu nhỏ", đặc biệt là phần miệng sáo. Máu tại đầu “cậu nhỏ” khi được đẩy bớt ra khỏi và cảm giác đau sẽ giúp bạn giảm bớt khoái cảm, giúp quá trình giao hợp lâu ra hơn.
  • Phòng khám chuyên khoa các bệnh về nam khoa : Đa Khoa Nguyễn Trãi , nơi giải đáp mọi thắc mắc, giúp phái mạnh khỏe mạnh hơn , tự tin và bản lĩnh hơn.

Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Giúp phái mạnh kéo dài cuộc yêu

✔ Vận dụng bài tập Kegel: Với cách chấp hành rất đơn giản, chỉ cần bạn luyện tập việc co thắt trực tràng lặp đi lặp lại không ít lần như thể đang đi đái tuy nhiên dính dừng đột ngột mỗi ngày hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian thì giai đoạn xuất tinh của bạn sẽ gấp rút được gia tăng.

✔ Đánh trận lần 2: Sau khi trải qua cuộc "yêu" căn bản thì hưng phấn tình dục đã phần nào mắc giảm bớt. Cho nên, giai đoạn “yêu” lần 2 cũng được kéo dài hơn không ít so với lần đầu. Đây cũng là một cách chống xuất tinh sớm khá kết quả nhưng mà không nên áp dụng liên tiếp vì không tốt cho thể lực, đặc biệt đối với những nam nhi trên 35 tuổi.

✔ Hạn chế tư thế giao hoan kiểu doggy: Đây là tư thế "giao ban" kiểu chó, kích thích sự xuất tinh nên không phù hợp với các cơ thể đang trong tình huống dính xuất tinh sớm.

✔ Xây dựng lối sống lành mạnh: Một chế độ ăn uống hợp lý, hàng ngày vận động thể dục thể thao giúp tăng cường thể lực cho cơ thể, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý,…là những phương pháp thiết thực giúp thiếu niên khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Những biện pháp trên đây chỉ là cách tạm thời giúp nam giới hạn chế tình trạng xuất tinh sớm của mình nhưng vẫn không thể chữa dứt điểm tình trạng này, điều cần thiết nhất là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín chuyên khoa nam khoa , để được bác sĩ tư vấn khám , xét nghiệm tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng, để từ đó có cách giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Chúc bạn sớm tìm lại được bản lĩnh đàn ông của mình.
Adbox