Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?

Những căn bệnh xã hội, hay những vấn đề về sức khỏe nam giới, các bệnh lý như xuất tinh sớm, liệt dương,rối loạn cương dương,…hay bi đau buốt khi xuất tinh là những căn bệnh cần được chữa trị kịp thời , dứt điểm. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn cả hạnh phúc vợ chồng, là điều quyết định cho việc duy trì nòi giống. Không thể lơ là bỏ qua. 

Bị đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân do đâu?

Đau buốt lúc xuất tinh có thể do một số nguyên do không có bệnh lý lẫn những nguyên nhân căn bệnh lý ở đường tiết niệu, sinh dục nam giới. những nguyên do bao gồm:

Nguyên do gây ra tình trạng bệnh lý này:

➢ Viêm niệu đạo: nhiễm khuẩn do vệ sinh cơ quan sinh dục không tốt hoặc quan hệ tình dục bừa bãi. những chủng vi khuẩn gây viêm nhiễm thường dẫn đến Viêm niệu đạo như: lậu, Chlamydia, E.coli… hay trùng roi.

➢ Viêm tuyến tiền liệt: tạp khuẩn có thể tấn công tuyến tiền liệt và gây viêm nhiễm, tổn thương. bên ngoài đau buốt lúc xuất tinh, nam giới có khả năng bị tiểu gắt, tiểu nhiều lần cũng như rất khó chịu vùng bụng dưới.

  • Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn dành cho bạn: Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi , 277 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?-http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?

➢ Viêm túi tinh: hiện tượng viêm nhiễm có thể lan tới túi tinh. nguyên nhân điển hình là do ký sinh trùng. Nam giới có thể bị đau buốt lúc xuất tinh, tình trạng nặng với triệu chứng lẫn máu trong tinh dịch.

➢ Viêm ống đưa và phóng tinh: viêm nhiễm ở niêm mạc thành ống dẫn cũng như phóng tinh kích thích tế bào thần kinh cảm giác trong phản xạ co bóp, dẫn đến đau buốt khi xuất tinh ở nam giới.

➢ Ung thư tuyến tiền liệt: việc hình thành khối u ác tính ở tuyến tiền liệt không một số dẫn đến vô sinh mà còn đe dọa tính mạng nam giới, với biểu hiện đau buốt khi xuất tinh, tinh dịch đổi màu, có lẫn máu.

➢ Chấn thương do ngoại lực: đi lại sai tư thế hoặc va đập làm cho tổn thương niệu đạo, tuyến tiền liệt, tinh hoàn… gây ra viêm nhiễm, xuất huyết.

➢ Thủ dâm hay quan hệ quá mức: việc giao hợp hoặc thủ dâm mạnh bạo, khá mức gây ra tổn thương dương vật, ống đưa niệu,… gây ra đau buốt.

Dù cho tình trạng đau khi xuất tinh là do lý do nào đi chăng nữa cũng đều có một số biến chứng cũng như ảnh hưởng nhất định. Nam giới bắt buộc cẩn trọng lúc dấu hiệu này kéo dài cũng như thường xuyên.

Khi có triệu chứng đau buốt lúc xuất tinh, nếu như nam giới không tiến hành kiểm tra cũng như chữa trị hiệu quả thì các căn bệnh lý liên quan sẽ tiếp tục gây hại, tiến triển phức tạp và rất khó chữa trị hơn.

Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?-http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Đau buốt sau khi xuất tinh nguyên nhân từ đâu?


Các ảnh hưởng cũng như tác hại của tình trạng đau buốt khi xuất tinh ở nam giới như:

➢ Rối loạn chức năng tình dục với trường hợp rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh

➢ Giảm cảm giác tình dục, mất hưng phấn và ham muốn tình dục, yếu sinh lý

➢ Mất chức năng sinh sản, vô sinh, hiếm muộn do chất lượng tinh trùng mắc suy giảm

➢ Đe dọa sức khỏe và tính mạng bởi một số hậu quả viêm nhiễm sinh dục, ung thư…

Điều trị bệnh xuất tinh bị đau buốt tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Trước hết, cần thực hiện những thăm khám xét nghiệm để chẩn đoán chính xác lý do, với các khám như: xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch tuyến tiền liệt, tinh dịch đồ, siêu âm, nội soi, sinh thiết… lúc đã chẩn đoán chính xác nguyên nhân, việc điều trị mới được tiến hành với các biện pháp phù hợp. Bao gồm:

➢Kỹ thuật nội khoa: sử dụng phác đồ thuốc kháng sinh để tiêu diệt ký sinh trùng, tái tạo tế bào, phục hồi chức năng sinh dục cũng như ngăn ngừa tác hại.

➢ Biện pháp ngoại khoa: áp dụng biện pháp phẫu thuật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu hoặc lựa chọn một số biện pháp mới như biện pháp DHA trong hỗ trợ điều trị lậu hay kỹ thuật Hồng quang 3D trong điều trị Viêm niệu đạo, viêm túi tinh

Việc lựa chọn biện pháp chữa bệnh phù hợp phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả chữa trị bệnh tốt nhất.

Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi là một trong các địa chỉ chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực thăm khám cũng như điều trị một số bệnh lý nam khoa. Với những ưu điểm đã được xây dựng cũng như đang hoàn thiện cũng như tăng từng ngày, Đa khoa Nguyễn Trãi hy vọng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người bị bệnh lúc đến kiểm tra cũng như điều trị bệnh .

● Lưu ý: nam giới không buộc phải tự ý chẩn đoán cũng như mua thuốc về trị bệnh nhằm ngăn ngừa các hậu quả không đáng có làm cho căn bệnh tiến triển phức tạp hơn.

Adbox