Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không

Viêm âm đạo là một căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, nhất là một số chị em đã giao hợp tình dục hoặc sinh đẻ nhiều lần. Viêm âm đạo gây khá nhiều tương đối khó chịu cho chị em do bộ phận sinh dục ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, nóng rát,…Nếu không phát hiện ra cũng như chữa bệnh vùng viêm nhiễm sẽ lây lan sang một số bộ phận xung quanh, gây ra một số căn bệnh lý phụ khoa khác. dùng thuốc đặt được cho là một cách chữa viêm âm đạo, vậy thuốc đặt viêm âm đạo có thực sự thành công không?

Thuốc đặt chữa viêm âm đạo có thực sự hiệu quả không?

Một số chuyên gia Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, cách điều trị bệnh viêm âm đạo chủ yếu Hiện tại là đặt thuốc, là biện pháp được áp dụng rộng rãi tại một số bệnh viện lớn, uy tín. nhưng, để sử dụng thuốc đặt âm đạo mang lại hiệu quả cao thì chị em phải cần biết cách tiến hành.

Thuốc đặt viêm âm đạo có thật sự thành công không?

* Những mẫu thuốc đặt điều trị bệnh viêm âm đạo bao gồm:

- Dòng chứa một kháng sinh: dùng để trị một tác nhân gây nên căn bệnh.

- Loại chứa khá nhiều kháng sinh: nếu viêm âm đạo do rất nhiều tác nhân gây ra bệnh gây ra thì sử dụng loại thuốc chứa rất nhiều kháng sinh đê tiêu diệt các mầm căn bệnh cùng một khi.

Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không


* Cách đặt thuốc âm đạo

Các bác sĩ cho biết, chị em có khả năng đặt thuốc âm đạo theo một số bước dưới đây:

- Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước muối pha loãng. Chị em chỉ buộc phải rửa bên ngoài âm đọa, không thể nào thụt rửa bên trong. Vệ sinh tay sạch sẽ bằng cà phòng.

- Bước 2: Tiến hành đặt thuốc, nếu như thuốc đặt dạng mềm thì sử dụng tay đưa thuốc vào âm đạo, độ sâu khoảng 1 ngón tay là được. nếu thuốc dạng viên nén cứng thì ngâm thuốc trong nước sôi khoảng 10 giây để thuốc mề ra rồi tiến hành như thuốc dạng mềm.

- Bước 3: Nằm nghỉ ngơi một khi để thuốc ngấm vào âm đạo.

Thành phần của thuốc đặt âm đạo có chứa chất kháng khuẩn, kháng vi rút, làm thay đổi môi trường âm đạo, ngăn chặn cũng như tiêu diệt những tác nhân gây căn bệnh. nhưng, không phải trường hợp nào cũng dùng thuốc đặt âm đạo được.

Chị em không buộc phải đặt thuốc trong thời gian hành kinh, trường hợp có kinh thời gian đặt thuốc thì chị em nên ngừng sử dụng thuốc cũng như hỏi ý kiến của chuyên gia.

Lời khuyên: Thuốc đặt âm đạo có khả năng thực Hiện tại nhà, nhưng chị em phải tới các trung tâm y tế chuyên khoa để nhờ những bác sĩ thực hiện đặt thuốc, bởi vì trước lúc đặt thuốc bác sĩ sẽ vệ sinh bên trong âm đạo sạch sẽ để thuốc phát huy tác dụng.

Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt có hiệu quả không

Đặt thuốc đúng cách để thuốc phát huy tác dụng

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi , để dùng thuốc đặt âm đạo mang lại hiệu quả cao thì chị em buộc phải lưu ý những vấn đề sau đây:

- Đặt thuốc theo chỉ định cũng như sự chỉ dẫn của b.sĩ chuyên khoa, sử dụng đúng liều, không bỏ thuốc. nếu như đã sử dụng đúng liều lượng, đúng thuốc nhưng vẫn không hết căn bệnh thì người mắc bệnh có thể đối thuốc, phải nhớ là phải hỏi ý kiến của b.sĩ.

- Không giao hợp tình dục trong thời gian đặt thuốc.

- Không tự ý mua thuốc hay đổi thuốc mà không phải sự chỉ định của chuyên gia.

- Lúc căn bệnh chuyển biến nặng, sử dụng thuốc đặt không mang lại thành công thì có thể kết hợp dùng thuốc uống cũng như thuốc tiêm theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.Trên đây là những lời khuyên hữu ích về cách đặt thuốc ở âm đạo, dành cho chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, viêm nhiễm âm đạo cần được đặt thuốc chữa trị. Nếu có biểu hiện dấu hiệu khác thường , chị em nên nói sớm cho bác sĩ chuyên khoa biết để có hướng giải quyết kịp thời ngăn chặn những hậu quả không mong muốn.
Adbox