Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu

Chia sẻ về tâm lý của phụ nữ khi không thể lên đỉnh , đạt cảm giác cực khoái như đàn ông. Thì đây sẽ là hai điều mà phụ nữ luôn hướng tới, và mong muốn người đàn ông của đời mình hiểu được để giúp chị em được thỏa mãn trong khi “yêu”.

Theo nghiên cứu thì phái nữ lại khó lên đạt đỉnh , phụ nữ cần nhiều thời gian để kích thích, nam giới chỉ cần chạm nhẹ cậu bé là đã có thể cương cứng và sẵn sàng nhập cuộc. Nhưng với phái nữ thì lại khác, cần có nhiều biểu hiện của sự kích thích từ đối phương mới có thể khơi gợi lên sự ham muốn thật sự của họ. Ít cặp đôi nào có thể tâm lý và hiểu được người bạn tình của mình, đặc biệt là các chàng sẽ ít muốn chờ đợi trong khi yêu.

Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu
Chỉ cần người bạn đời thực hiện hai điều này khi quan hệ thì đảm bảo các chị em sẽ rất hạnh phúc và chẳng bao giờ chán. Hãy đọc và share bài viết này để chị em phụ nữ được hạnh phúc khi yêu bạn nhé!

Vì đâu chị em mãi chẳng thể "lên đỉnh" khi yêu

Phụ nữ khó để đạt được khoái cảm như đàn ông, họ buộc phải nhiều thời gian, nhiều sự tác động hơn thì mới có thể “thăng hoa” khi quan hệ.

Một nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí Hôn nhân cũng như Giới tính đã phân tích dữ liệu từ 1.055 Phụ nữ từ độ tuổi 18-94 để khảo sát về cuộc sống tình dục của họ.

  • Phòng khám chuyên khoa sức khỏe sinh lý nam khoa, phụ khoa : Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, an toàn, chất lượng , hiệu quả tuyệt đối tại thành phố Hồ Chí Minh.
Các kết quả làm khá nhiều người không khỏi bất ngờ. Có 18,4% phụ nữ may mắn có thể “lên đỉnh” khi vừa mới "xâm nhập"; 36% phụ nữ nói rằng họ không buộc phải sự kích thích ở “cô bé” tuy nhiên nếu như được thì sẽ cảm nhận cực khoái tốt hơn, cũng như có 36,6% một số chị em cho biết họ mong muốn được kích thích “cô bé”.

Phần lớn phụ nữ muốn được kích thích "cô bé" để dễ đạt cực khoái

Không chỉ điều tra xem “phái yếu” thích điều gì khi giao hợp, nghiên cứu còn tìm hiểu sâu hơn cách thức kích thích nào khiến phụ nữ thích nhất.

Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Nguyên nhân nào khiến chị em không thể "lên đỉnh" khi yêu

Có 4 kiểu động tác dễ làm cho chị em đạt được khoái cảm bao gồm: vận động theo một tốc độ nhịp nhàng (81.7%); vận động "cậu bé" (78,3%); thực hiện vừa cuồng nhiệt lại vừa từ tốn (75,8%); làm cho chậm để kéo dài thời gian giao hợp (73,6%).

Có ít nhất 1/5 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu cho biết họ luôn mong ước "chuyện ấy" sẽ diễn ra lâu để cảm nhận của họ được tốt hơn. và phần lớn một số chị em cũng chia sẻ họ dễ đạt cực khoái nếu người bạn đời dành thời gian để khơi gợi ham muốn trong họ để cảm thấy có sự gần gũi mật thiết.

Tốc độ nhịp nhàng sẽ làm các chị em "thỏa mãn" hơn khi yêu

Nhưng tất cả những mong muốn này của phái đẹp đều ít được "cánh mày râu" đáp ứng hoặc họ chỉ nhiệt tình lúc đầu cũng như sau đó bớt dần.

Cách hàng đầu để cả hai cùng được hạnh phúc khi “yêu” đó chính là chia sẻ thẳng thắn với nhau về nhu cầu, mong muốn cá nhân. Chắc chắn khi đấy mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa và cả hai sẽ có buổi tối viên mãn.
Adbox