Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da bảo vệ cho thân và đầu dương vật. Với nam giới bao quy đầu thông thường không gặp vấn đề như viêm, dài, hẹp thì không phải nên phẫu thuật cắt. tuy nhiên nam giới có bao quy đầu không bình thường sẽ gặp khá nhiều nguy hại, đặc biệt là sức khỏe sinh sản nên việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết.

Vì sao cần phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Khi được chỉ định cắt bao quy đầu dù được giải thích tuy nhiên rất nhiều nam giới vẫn cảm thấy hoang mang, không biết phẫu thuật cắt bao quy đầu có thật sự cần thiết. Hơn nữa, phẫu thuật cắt bao quy đầu liên quan đến vùng kín – một cơ quan nhạy cảm của nam giới cần làm cho một số anh có khá nhiều phân vân cũng như lo lắng.

Một số bác sĩ chuyên nam khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi xin giải đáp như sau:

➣ Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mỗ đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp dương vật của nam giới trở về trạng thái thông thường (bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài) lúc vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như giao hợp tình dục.

➣ Cắt bao quy đầu để chữa bệnh dài/hẹp, viêm bao quy đầu. khiến cho giảm viêm da bao quy đầu, viêm nhiễm đầu dương vật, ung thư dương vật, viêm bao quy đầu,…

➣ Với trẻ vị thành niên phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể làm phát triển thuận lợi cơ quan ở vùng sinh dục.

Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?


Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp nâng cao đời sống tình dục

➣ Phẫu thuật cắt bao quy đầu còn có khả năng giúp nam giới tránh đi tình trạng mẫn cảm của quy đầu, trì hoãn thời gian xuất tinh sớm.

➣ Tránh được nguy cơ bị một số căn bệnh viêm nhiễm lây truyền qua đường tình dục. Giảm chức năng lây truyền cho bạn tình, vì nhiều hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới là do lây từ nam giới.

➣ Những nam giới bao quy đầu thông thường mỗ bao quy đầu sẽ giúp nâng cao cuộc sống tình dục, nâng cao hưng phấn và khoái cảm lúc giao hợp.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn:

Với sự phát triển của y học Hiện nay, phương pháp mỗ bao quy đầu truyền thống được thay thế bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, hiệu quả vượt trội, an toàn, không đau. Vậy nên nam giớiphái mạnh có thể an tâm mà không buộc phải bắt buộc rất lo lắng.

➱ phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc phẫu thuật cắt bao quy đầu phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất Hiện tại. Với một số ưu điểm vượt trội, an toàn, với tiêu chuẩn thẩm mỹ hài hòa, không nên phẫu thuật cắt, chỉ không để lại sẹo.

➱ Ít tổn thương, hạn chế tối đa đau đớn. Thủ thuật đơn giản cũng như kịp thời, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ từ 10 tới 15 phút.

➱ Sau thủ thuật không cần nằm viện, hồi phục nhanh không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Khi nào thì nên phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật phương pháp nào?

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết: Ngày nay có hai biện pháp cắt bao quy đầu theo biện pháp truyền thống và phương pháp xâm lấn tối thiểu.

✽ Kỹ thuật mỗ bao quy đầu truyền thống: kỹ thuật này sẽ dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu bị thừa hay mắc hẹp. Với biện pháp này vết thương sau thủ thuật có thể lớn, nếu như không biết cách chăm sóc sẽ lâu phục hồi, dễ nhiễm trùng và để lại sẹo lớn. Với các nhược điểm này, Ngày nay ít p.Khám còn dùng.

✽ Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu: Bao quy đầu được nong cũng như cắt theo vòng tròn, sau đấy được khâu lại bằng chỉ tự tiêu (thời gian chỉ mất khoảng 15 – 20 phút). giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ.

Phẫu thuật bao quy đầu theo biện pháp xâm lấn tối thiểu

➣ Với những ưu điểm: hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, vết thương hồi phục nhanh cũng như không để lại sẹo xấu sau tiểu phẫu, hiện kỹ thuật này đang trở thành phương pháp được áp dụng tại các bệnh viện chuyên khoa đủ tiêu chuẩn (về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết mắc, dụng cụ y tế…). Đa khoa Nguyễn Trãi là một trong những trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật này.
Adbox