Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm cuộc yêu thăng hoa?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm cuộc yêu thăng hoa?

Phái mạnh sở hữu thân hình chuẩn như body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn và rắn chắc, cộng thêm “ cậu bé” khủng, thì thật sự đó chính là niềm vui, mơ ước của biết bao nhiêu chàng trai và cả phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng đạt được điều đó, bởi tạo hóa đã sinh ra và ban tặng cho mỗi người một kích thước, vóc dáng riêng. Và vì kích thước “cậu bé” nhỏ , đã trở thành nỗi ám ảnh của cánh mày râu. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các cặp đôi. Bởi sự tự ti, đã làm cho phái mạnh không mấy mạnh dạn khi “yêu”.

Một tâm sự của một bạn nữ gởi đến Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chúng tôi, với nội dung như sau :

Tôi và bạn trai quen nhau đã lâu, và hiện nay chúng tôi sắp kết hôn. Mọi thứ đều suôn sẻ và tốt đẹp, tình yêu của chúng tôi luôn lãng mạn và nồng nàn như mới quen. Thế nhưng, cái gọi là đi quá giới hạn thì không xảy ra, vậy nên khi mà anh ấy mạnh dạn thổ lộ tâm sự với tôi về chuyện “cậu bé” của anh ấy rất nhỏ, nhỏ hơn mức trung bình. Vì điều này mà anh ấy chưa bao giờ dám đi quá giới hạn trước khi cưới với tôi. Thật sự anh ấy mặc cảm và tự ti về điều này vô cùng, muốn tôi thông cảm cho anh ấy. Nghe anh ấy thổ lộ tâm sự, tôi không biết phải như thế nào? Xin cho tôi được hỏi vậy nếu như kích thước cậu bé nhỏ nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc yêu hay không? Liệu anh ấy có khó khăn trong quá trình yêu, và cách nào để cuộc yêu của chúng tôi trở nên hoàn hảo?


Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm thăng hoa cuộc yêu?-http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm cuộc yêu  thăng hoa?
Câu hỏi trên đã được các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi trả lời:

Trả lời:

Cám ơn thắc mắc của bạn. trước tiên tôi xin nói thông qua về kích cỡ của "cậu nhỏ. Chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" là 12,7cm. Kích thước "cậu nhỏ" sẽ ảnh hưởng tới cảm giác của bạn lúc hai người giao hợp, nhưng nó không quyết định tất cả. những phụ nữ thậm chí còn thích một số người đàn ông sở hữu "cậu nhỏ" khiếm tốn vì họ thường có kỹ năng "yêu" tuyệt vời hoặc đơn giản là vì nó phù hợp với họ hơn, ít khả năng dẫn đến đau đớn khi giao hợp.

Cũng như sau đây là những bí quyết để "cuộc yêu" thăng hoa hơn ngay cả khi chàng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn:

1. Đừng căng thẳng

Hãy khuyên chàng đừng rất lo lắng về kích thước của "cậu nhỏ" bởi còn có khá nhiều yếu tố khác giúp cả hai đạt được khoái cảm.

Trước hết, "cậu nhỏ" có kích thước khiêm tốn thật sự không phải là một vấn đề lớn. Bởi điểm nhạy cảm nhất của "cô bé" là khu vực gần phía ngoài và hầu như "cậu nhỏ" dù có kích cỡ như thế nào cũng có thể chạm vào vị trí ấy được. Chính vì thế bạn hãy khuyên chàng đừng vô cùng căng thẳng về vấn đề này, hãy gạt bỏ nỗi tự ti và tập trung vào biện pháp.

2. Khích lệ chồng

Chắc chắn chàng đã rất buồn lòng về vấn đề tế nhị này rồi phải bạn đừng chê trách chồng. Thay vào đấy, bạn hãy động viên, khích lệ chồng để chàng tự tin hơn. Chỉ bắt buộc một câu nói như "Em thích cách anh khiến "chuyện ấy" với em" cũng đủ để chàng ấm lòng, lấy lại "bản lĩnh đàn ông" và chiều bạn hơn đó.


Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm thăng hoa cuộc yêu?-http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/
Chồng sở hữu cậu nhỏ "khiêm tốn",cách để làm cuộc yêu  thăng hoa?

3. Kéo dài màn dạo đầu

Kéo dài màn dạo đầu sẽ làm cả hai hưng phấn cũng như dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Nếu như chàng vẫn tiếp tục đề cập đến vấn đề kích thước "cậu nhỏ" thì bạn hãy khuyên chàng bắt buộc kéo dài màn dạo đầu. Đây là một bước mở đầu cần thiết lúc giao hợp và đối với các nam giới có "cậu nhỏ" kém "hoành tráng" lại càng cần thiết hơn vì điều này sẽ giúp bạn đạt được trạng thái hưng phấn cũng như dễ dàng thăng hoa trong giai đoạn tiếp theo. khi bạn đạt khoái cảm thì nỗi mặc cảm về kích thước "cậu nhỏ" của chàng cũng sẽ vơi bớt đi.

4. Tìm ra vị trí tốt nhất

Không ai có thể phủ nhận được tầm cần thiết của tư thế "yêu" trong "chuyện ấy". tuy nhiên, để đạt được cực khoái, mỗi cặp đôi lại có một số tư thế giao hợp khác nhau. Cho bắt buộc, lúc chàng có "cậu nhỏ" tuyệt đối không như mong muốn, bạn hãy rủ chồng thử nhiều kỹ thuật khác nhau để tìm ra thứ phù hợp nhất cho mình.

5. Hạn chế sử dụng chất bôi trơn

Chất bôi trơn được coi là một vũ khí bí mật giúp các cặp đôi thăng hoa, "cuộc yêu" diễn ra suôn sẻ và làm cho bớt đau rát khi quan hệ. nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi và không hề phù hợp với một số anh chàng sở hữu "cậu nhỏ" khiêm tốn. Lúc sử dụng dầu bôi trơn, mọi thứ sẽ trở phải khá trơn, khiến giảm ma sát của "cậu nhỏ" vào "cô bé", làm cả hai tương đối khó "lên đỉnh".
Adbox