Thu hẹp âm đạo-giữ lữa hôn nhân của chị em phụ nữ

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Thu hẹp âm đạo-giữ lữa hôn nhân của chị em phụ nữ

Phụ nữ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi, sau các lần mang nặng, đẻ đau hầu hết cơ thể chị em thay đổi hoàn toàn, “bộ máy” sinh dục của con gái sau sinh là phải hứng chịu biến chứng nặng nề nhất. Bình thường âm đạo phụ nữ là 1,5 cm, lúc quan hệ giãn rộng trung bình là 3cm và khi sinh đẻ rộng đến 10cm. Đúng là không thể để trùng hợp mà ống âm đạo thu hẹp dễ dàng được, do cơ địa và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt từng người mà âm đạo thu hẹp nhiều hay ít. mặc dù vậy đa phần là chị em nào cũng đều có “chỗ ấy” rộng hơn hẳn so với trước đây, đấy là nỗi khổ tâm mà ko phải người bạn đời nào cũng thấu hiểu được họ.

Thu hẹp âm đạo-nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ sau sinh

Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật mới xuất hiện trong một vài năm vừa qua tại Việt Nam và hiện nay thu hẹp âm đạo được đông đảo chị em hưởng ứng. Thực hiện thu hẹp âm đạo là một quyết định đúng đắn nhất của một vài phụ nữ hiện đại để họ có khả năng giữ lửa cho hôn nhân của mình.


Thu hẹp âm đạo-giữ lữa hôn nhân của chị em phụ nữ-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
Thu hẹp âm đạo

Đúng là theo quy luật của tạo hóa thì cơ quan nào cũng sẽ bị “lão hóa” và âm đạo cũng như thế, ngoài việc một vài vùng cơ bị giãn ra thì môi to, môi bé bị thâm đen nhiều hơn hẳn. Chính những vấn đề này mà bấy lâu nay nhiều chị em phải âm thầm chịu đựng và họ mất đi sự tự tin trước mọi người đời. Có nhiều hiện tượng, người chồng không thông cảm, có mối quan hệ ngoài luồng và con gái luôn là một vài người bất hạnh nhất.

Trước nhu cầu của cuộc sống những nghiên cứu đã nhận ra được biện pháp khắc phục hiện tượng khó nói trên, vừa thu hẹp được âm đạo giãn rộng lại vừa giúp trẻ hóa vùng âm đạo kịp thời và tuyệt đối hiệu quả. cũng như thực tế cho thấy sau lúc thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em nào cũng đều lấy lại được khoái cảm tình dục, quan hệ bạn gái chồng bền chặt hơn cũng như họ tự tin với bản thân bản thân hơn đa số.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi nói rằng, đây không chỉ là thủ thuật của một vài quý cô sau sinh bị giãn nở âm đạo mà một số hiện tượng sau cũng có khả năng can thiệp bằng thủ thuật này để giúp cho âm đạo se khít lại như trước:

- Âm đạo giãn rộng do sai sót ở bước khâu vá, phục hồi sau quá trình mang thai và sinh con.

- Sau thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn và bị sa tử cung.

- Một số tai nạn không mau dẫn đến đứt gãy cơ ống âm đạo.

- Chấn thương bởi quan hệ dục tình với tần xuất cao, cơ vòng âm đạo mất đi khả năng đàn hồi và nó phát triển thành lỏng lẻo.


Thu hẹp âm đạo-giữ lữa hôn nhân của chị em phụ nữ-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
Thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Hẳn thủ thuật mới này không những khiến cho chị em thắc mắc về chất lượng, cũng như giá cả. Về chất lượng thì khỏi phải bàn, với phương pháp thu hẹp âm đạo kỹ thuật Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng cũng như đảm bảo đem đến kết quả lý tưởng nhất cho khách hàng.Còn về giá thành thu hẹp âm đạo thì nó phụ thuộc và nhiều khía cạnh, trước hết là giá thành khám sức khỏe tổng quát rồi giá thành dẫn đến tê, giá thành tiểu phẫu, chuyên gia thực hiện.

Ở những cơ sở chất lượng, có phòng tiểu phẫu đạt chuẩn và có bác sĩ giỏi tay nghề thì giá thành thường sẽ có sự tương ứng với đó. những cơ sở với tầm giá quá thấp đúng là sẽ giúp tiết kiệm được một phần kinh phí thế nhưng có khả năng mọi người sẽ gặp nhiều rủi ro như viêm nhiễm âm đạo hoặc sau khi thu hẹp âm đạo không được như mong muốn, quá chật hoặc vẫn còn lỏng lẻo.Adbox