Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chữa trị phụ khoa cực hiệu quả

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chữa trị phụ khoa cực hiệu quả

Hiện nay, khá nhiều trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh tư được mở ra rầm rộ. Điều này gây không ít khó khăn cho chị em phụ nữ tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa đáng tin cậy . Đặc biệt là về chất lượng và chi phí của dịch vụ khám. Hiểu được điều này, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi, tại thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập. Mặc dù chỉ mới thành lập trong khoảng thời gian nhưng phòng khám đã đi vào hoạt động với lượng bệnh nhân đều đặn, có phần tăng vọt và được nhiều người tìm kiếm, biết đến với chất lượng và dịch vụ khá tốt, chi phí hợp lý, đáp ứng mọi mong cầu của bạn.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chuyên khoa phụ khoa uy tín chất lượng

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên thăm khám phụ khoa nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía chị em bởi chất lượng khám tốt, thành công chữa trị bệnh cao cũng như có chi phí đảm bảo tính tiết kiệm. Rõ ràng là:

Phòng kiểm tra được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động .

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có bằng cấp, chứng chỉ cụ thể. Đặc biệt họ luôn là những thầy thuốc tận tâm với người bị bệnh.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chữa trị phụ khoa cực hiệu quả-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc theo tiểu chuẩn quốc tế nên sẽ giúp đỡ tốt cho khá trình khám, chẩn đoán và điều trị phụ khoa.

Môi trường phòng thăm khám khang trang, tiện nghi, hiện đại với đầy đủ những phòng ốc y tế và đảm bảo vô trùng cẩn thận.

Áp dụng thành thạo khá nhiều kỹ thuật hiện đại, cải tiến mới trong chữa bệnh phụ khoa như: biện pháp dao LEEP, kỹ thuật Oxygen (O3), Viba OKW,…

Tất cả chi phí khám phụ khoa đều được công khai minh bạch, hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM buộc phải chị em có thể yên tâm.

Phòng kiểm tra luôn phục vụ chu đáo, chăm sóc tận tình, thông tin người bị bệnh được cam kết bảo mật, thủ tục khám nhanh gọn, không mất khá nhiều thời gian của chị em.

Ngoài ra, với mong muốn tăng chất lượng khám điều trị bệnh cũng như chăm sóc tốt cho chị em, giúp chị em không phải e ngại, xấu hổ, phòng khám triển khai kiểm tra điều trị bệnh theo mô hình hiện đại “1 bác sĩ – 1 người bị bệnh – 1 y tá”.

>>> Phụ khoa :

Cách tiết kiệm tối đa chi phí kiểm tra phụ khoa

Theo chia sẻ của rất nhiều bác sĩ phụ khoa, để tiết kiệm tối đa chi phí kiểm tra phụ khoa thì chị em bắt buộc lưu ý những bí quyết sau đây:

Nên đi thăm khám ngay lúc tìm ra các dấu hiệu của bệnh phụ khoa.

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi chữa trị phụ khoa cực hiệu quả-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về sử dụng để tránh một số tác dụng phụ nguy hiểm do thuốc gây ra, tránh hiện tượng căn bệnh nặng hơn gây phiền phức cho việc chữa bệnh.

Lựa chọn được một phòng khám chuyên khoa chuyên phụ khoa uy tín, chất lượng và đảm bảo yếu tố hợp lý về chi phí khám phụ khoa.

Những lợi ích đặc biệt lúc đặt hẹn online:

- Được lựa chọn thời gian thăm khám theo nhu cầu.

- Được ưu tiên kiểm tra trước.

- Miễn phí sổ kiểm tra, miễn phí khám lâm sàng

- Được lựa chọn chuyên gia,…

► Lưu ý:

Hiện nay, Phòng thăm khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chỉ có một cơ sở tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Chị em nên lưu ý đến đúng địa chỉ này để được thăm khám phụ khoa hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Adbox