Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Bạn biết đấy, vùng kín của chị em phụ nữ tương đối là nhạy cảm và tương đối là dễ dàng mắc những căn bệnh phụ khoa.Vì thế, các bác sĩ khuyến khích, phụ nữ quan trọng phải thăm khám sản phụ khoa định kì 6 tháng/lần kể từ khi bước vào tuổi 15, nhất là các chị em đã có quan hệ.

Thăm khám phụ khoa luôn mang lại một số lợi ích cho chị em phụ nữ như:

· + Kịp thời nhận biết được căn bệnh phụ khoa nữ giới có thể mắc phải.

· + Nhanh chóng biết đến những biến đổi.

· + Dễ dàng nhận ra xơ tử cung, ung thư cổ tử cung.

· + Thêm vào đó, khám sản phụ khoa còn giúp chuyên gia biết một số triệu chứng thất thường đường sinh dục tác động đến chức năng mang thai của nữ giới.

Các chuyên gia cũng cho hoặc, một số bệnh viêm nhiễm âm đạo có khả năng thấy ở bất kì người nào, kể cả khi chị em phụ nữ có gia đình hoặc chưa kết hôn, những phụ nữ đã có quan hệ hoặc chưa quan hệ đều có thể nguy cơ mắc nên các căn bệnh lý nguy hiểm khác ở cô bé.

>>>Thăm khám phụ khoa có lợi ích phát hiện sớm bệnh nguy hiểm :

Chi phí khám phụ khoa có đắt không?

Chi phí khám phụ khoa phải tùy vào những bước thăm khám như:

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn sẽ gặp bác sỹ chuyên khoa, chia sẻ và kiến thức cho bác sỹ biết về tiền sử bệnh tật nói chung cũng như tiền sử bệnh phụ khoa nói riêng. nếu nhận thấy sức khỏe có thất thường hoặc cần tư vấn về vấn đề gì, bạn có thể trực tiếp bày tỏ để được bác sỹ tư vấn, giúp đỡ. Ở bước này, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
Khám phụ khoa định kỳ

Bước 2: Kiểm tra ở vùng bụng

Sau lúc đã nắm được tình trạng sức khỏe trước đây của bạn, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám ở vùng bụng để xác định xem có khối u thất thường nào không. nếu có thì cần xác định kích thước khối u, vị trí của khối u, mật độ, di động, cảm giác đau.

Bước 3: Thăm khám vùng kín ngoài

– Tiếp tới, bạn buộc phải buộc phải kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài, bao gồm môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm vật.

– Thăm khám âm đạo có bị sa thành hay không.

– Khám xem có sẹo, tổn thương, viêm nhiễm hay có trầy trợt trên da tầng sinh môn không.

Bước 4: Thăm khám bằng mỏ vịt

– Bác sỹ dùng mỏ vịt để quan sát nhằm phát hiện ra những tổn thương ở cổ tử cung, lỗ cổ tử cung(nếu có).

– Lấy căn bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, phết lên lam kính để xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung.

– Bác sỹ sẽ lấy căn bệnh phẩm ở cổ tử cung để soi dịch tìm virus, vi khuẩn.

Bước 5: làm cho các xét nghiệm cận lâm sàng

Như vậy, để có kết quả chính xác nhất, bạn sẽ khiến những xét nghiệm như máu, nước tiểu, nội tiết tố, dịch âm đạo, chụp Xquang, siêu âm,…

>>> Phụ nữ quan tâm:

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?-https://phongkhamdakhoanguyentraiquan1
Chi phí khám phụ khoa

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Mức chi phí kiểm tra phụ khoa là không đồng nhất giữa các cơ sở. Có một số nơi có mức giá kiểm tra khá rẻ, có nơi lại cao hơn. Nói chung chi phí khám phụ khoa tùy thuộc vào các vấn đề sau:

- Hạng mục mà bạn đăng ký khám: kiểm tra phụ khoa bao gồm khá nhiều hạng mục nhỏ. căn cứ theo những dấu hiệu ban đầu chị em cung cấp, bác sỹ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng căn bệnh mà chị em có khả năng mắc buộc phải nhất để căn cứ vào đấy khiến cho xét nghiệm. Trong hiện tượng chị em có triệu chứng bị thêm rất nhiều căn bệnh khác hay là chị em muốn thăm khám tổng quát để yên tâm về sức khỏe hơn thì bắt buộc bỏ thêm chi phí cho một số phần kiểm tra mở rộng đấy.

- Độ rất khó cũng như phức tạp của từng hạng mục khám: Chi phí thăm khám cho từng mục là không giống nhau, có những xét nghiệm quá đơn giản thì chi phí sẽ thấp, ngược lại có một số xét nghiệm nên thực hiện vô cùng lâu , quy trình phức tạp mới cho kết quả thì người bị mắc bệnh sẽ bắt buộc trả mức phí cao hơn.

- Chi phí chữa trị bệnh, thuốc men: Sau lúc có kết quả xét nghiệm, nếu như xác định là bị bệnh thì chị em có điều trị luôn hay không. khi chị em quyết định chữa ngay tại bệnh viện thì chi phí nên trả bao gồm cả chi phí trị bệnh, tiền thuốc (nếu có).

- Trình độ lành nghề của bác sỹ: Đây là yếu tố quyết định sự khác biệt về chất lượng giữa những phòng kiểm tra. Một phòng khám uy tín luôn kèm theo đấy là đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, không chỉ xét nghiệm nhanh, chính xác mà còn tư vấn cho chị em các phương án điều trị tốt và tốt nhất.

- Cùng với đấy là những tiêu chí về trang thiết mắc của từng cơ sở cùng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Hai yếu tố này có ảnh hưởng một phần tới chi phí thăm khám phụ khoa nói chung.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa với chi phí hợp lý , an toàn và độ uy tín cao tại thành phố Hồ Chí Minh là phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ cao. Phòng khám được trang bị trang thiết bị y tế hàng đầu tân tiến hiện đại, sạch sẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến thăm khám ngay từ lần đầu tiên.


Adbox