Cách trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Cách trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả

Như đã biết , viêm âm đạo khá dễ tái phát sau khi chữa bệnh. Vì thế, việc lựa chọn kỹ thuật chữa trị an toàn và phòng căn bệnh tái phát là điều vô cùng quan trọng cũng như cần thiết. Hiện nay, có một số phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo như:

Trị bệnh bằng thuốc

Áp dụng cho trường hợp với nữ giới bị viêm âm đạo nhẹ và do những tác nhân thông thường gây nên.

Thuốc chữa trị bệnh viêm âm đạo điển hình là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt, có tác dụng tiêu diệt ký sinh trùng, cân bằng hệ môi trường âm đạo và giảm triệu chứng viêm âm đạo.

Lưu ý: Thuốc chữa trị bệnh viêm âm đạo buộc phải do chuyên gia chuyên khoa kê toa, chị em không phải tự ý mua thuốc về sử dụng lúc chưa có chỉ định của b.Sĩ. Bởi việc này có khả năng khiến hiện tượng viêm nhiễm trở bắt buộc tiêu cực, tương đối khó điều trị bệnh và tốn kém khá nhiều chi phí về sau.
Điều trị bệnh bằng kỹ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới

Kỹ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới chính là biện pháp chữa trị viêm âm đạo hiện đại được nhiều bác sĩ trong ngành đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động: sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, khiến oxy len lỏi khắp những vị trí căn bệnh, đến ổ căn bệnh trực tiếp tiêu diệt sạch tạp khuẩn có hại. đồng thời, ổn định cũng như cân bằng hệ môi trường vùng kín.

Một số ưu điểm vượt trội của phương pháp Oxygen (O3) cải tiến mới:

Hiệu quả chữa bệnh cao, tiêu diệt sạch mầm bệnh không bỏ sót vị trí nào. Ngay cả hiện tượng mắc viêm âm đạo lâu ngày.

Biện pháp xâm lấn tối thiểu bắt buộc không dẫn đến đau đớn, tương đối khó chịu trong quá trình điều trị bệnh.

Không gây nên ảnh hưởng đến nồng độ PH hay axit tự nhiên trong môi trường âm đạo buộc phải đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Phá hủy cấu trúc DNA của các ký sinh trùng gây nên bệnh, Do đó ngăn chặn được nguy cơ bệnh tái phát.
Địa chỉ chữa trị bệnh viêm âm đạo uy tín, chất lượng

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang là một trong số ít phòng khám chuyên khoa áp dụng thành thạo phương pháp Oxygen (O3) cải tiến mới theo công nghệ của Đức trong việc điều trị bệnh viêm âm đạo nhờ vào đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn, Nhật…

Phòng thăm khám đã tiếp nhận và chữa bệnh hiệu quả cho hàng ngàn hiện tượng bị viêm âm đạo trong lẫn bên ngoài thành phố, thậm chí có cả trường hợp viêm âm đạo lâu ngày không trị bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn lúc sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

Hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Thủ tục kiểm tra nhanh gọn, đơn giản, không tốn khá nhiều thời gian của những chị em.

Chi phí thăm khám chữa những căn bệnh phụ khoa, căn bệnh về kinh nguyệt được niêm yết công khai và đã được Sở Y tế phê duyệt cần đảm bảo rất hợp lý.

Có hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 miễn phí, dịch vụ đặt hẹn thăm khám tiện lợi.
Adbox