Quy trình phá thai tại bệnh viện Hùng Vương ra sao?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Quy trình phá thai tại bệnh viện Hùng Vương ra sao?

Các chuyên gia nói rằng , bệnh viện Hùng Vương là một bệnh viện chuyên khoa sản phụ uy tín tại TPHCM. Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám cũng như chữa trị các bệnh ký sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho bản thân người bệnh ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Sau đây là một số kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương:

 1. Thủ tục cũng như quy trình phá thai ở bệnh viện Hùng Vương

 - Lấy sổ khám bệnh: Thai phụ cần đến thật kịp thời để bốc những số thứ tự trước tiên để không nên chờ đợi lâu. Mua sổ khám bệnh rồi điều đầy đủ thông tin vào đó, nộp phí khám bệnh và nhận biên lai tại quầy thu ngân.
 - Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe: Thai phụ có khả năng dẫn tới xét nghiệm, siêu âm, khám tổng quát,…để xác định độ tuổi của thai nhi, vị trí cũng như kích thước thai, đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ xem có nhiễm bệnh phụ khoa hay không. nếu đảm bảo đủ điều kiện phá thai an toàn thì bác sĩ có khả năng chỉ định phương pháp phá thai thích hợp cũng như phải ký giấy cam kết tự nguyện phá thai.
Quy trình phá thai tại bệnh viện Hùng Vương ra sao?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

 2. Lựa chọn dịch vụ thăm khám

 Hiện nay, bệnh viện Hùng Vương có 2 hình thức khám là khám thường cũng như khám dịch vụ. Với loại hình khám dịch vụ, thai phụ thường được y tá hướng dẫn cụ thể, hướng dẫn đi gây xét nghiệm, siêu âm,…tiết kiệm được thời gian nhưng chi phí thường cao hơn khám sẽ .
 - Trước lúc siêu âm, thai phụ bắt buộc đi vệ sinh trước để đảm bảo cho kết quả chính xác.
 - Lúc có kết quả xét nghiệm, siêu âm,…thai phụ sẽ chờ đến lượt để dẫn đến thủ thuật đình chỉ thai. Trong thời gian chờ đợi thai phụ có khả năng được thay váy cũng như uống viên thuốc giảm đau.
 - Trong quá trình phá thai, bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau cũng như cho thai phụ ngậm viên thuốc kích thích mở tử cung. nếu thai phụ quá sợ hãi, bác sĩ có thể gây ra mê. Cảm giác đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người.
 - Thủ thuật phá thai diễn ra kịp thời , chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là thai phụ được ra ra phòng hồi sức. Thai phụ nhớ mang theo băng vệ sinh để thay lúc máu vẫn tiếp tục chảy ở âm đạo. Sau khoảng 1 giờ, thai phụ thường về nhà nghỉ ngơi.
 - Nếu bị đau nhiều, thai phụ hãy uống một cốc sữa nóng để giảm cơn đau.
Ngoài bệnh viện Hùng Vương, thai phụ cũng thường chọn Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi để thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám này có những ưu điểm dưới đây giúp chị em an tâm hơn về quá trình phá thai:

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 - Quy trình thực hiện đơn giản, sớm , thai phụ không cần buộc phải chờ đợi lâu.
 - Được y tá hướng dẫn cụ thể, phục vụ cũng như chăm sóc tận tình.
 - Được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị và phương pháp hiện đại, tiên tiến.
 - Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
Quy trình phá thai tại bệnh viện Hùng Vương ra sao?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào nếu như không được thực hiện an toàn đều sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của chị em phụ nữ . Do đó, để bảo vệ sức khỏe của bản thân, lúc quyết định phá thai, phụ nữ bắt buộc cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đáng tin cậy hoặc có khả năng trực tiếp tới phòng khám chúng tôi. Đây là địa chỉ chuyên sản phụ khoa chính quy uy tín mà các chị em sẽ gửi gắm niềm tin.
Đặc biệt, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi với nhiều ưu điểm như: Được đầu tư thiết bị y tế cũng như máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ chuyên sản khoa dày dặn kinh nghiệm và vững tay nghề, áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, chi phí thăm khám và phá thai hợp lý… phòng khám chúng tôi còn tự tin mang lại môi trường đình chỉ thai nghén an toàn cho chị em nữ giới .

 Thông tin sức khỏe http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/ cập nhật mỗi ngày
Adbox