Lợi ích của việc yêu vào buổi sáng

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Lợi ích của việc yêu vào buổi sáng

Thực tế cho thấy rằng "yêu” vào buổi sáng giúp bạn có khả năng bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và sức sống. Mỗi sớm mai thức dậy, bạn có khả năng nhâm nhi cốc cà phê… điều đó thú vị biết nhường nào, nhưng nếu là một số ngày cuối tuần, bạn có các thư giãn hơn thế với các cái ôm hôn ngọt ngào, những vuốt ve âu yếm với người bạn đời...
Trong cuộc sống hôn nhân phụ thuộc theo hứng khởi, cảm xúc… bạn có khả năng có “chuyện yêu” vào buổi tối, buổi sáng hay buổi trưa. quan hệ dục tình vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy quá ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp hòa hợp nhau hơn.
Lợi ích của việc yêu vào buổi sáng

Thúc đẩy tâm trạng
Sau đêm dài được nghỉ ngơi, nếu như bạn bắt đầu ngày mới với các tiếng cười, bữa điểm tâm sáng, “được yêu” thì thật thú vị.
Lúc “yêu”, cơ thể sẽ giải phóng oxytocin-hormon hạnh phúc, chính điều này giúp giảm căng thẳng lo âu buồn phiền, giúp gắn kết gần gũi hơn với người bạn đời sau mỗi lần yêu - đây là chìa khóa hạnh phúc để bắt đầu ngày mới tốt đẹp.
Giúp trẻ hóa làn da
Theo một nghiên cứu của Anh, nếu như bạn có một số lần yêu vào buổi sáng đều đặn sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi. Người ta ví nó như loại kem chống lão hóa.
Nguyên do đơn giản là cơ thể sản xuất endorphin-hormon của niềm vui hạnh phúc. Trong lúc quan hệ , có các phản ứng sinh học không giống nhau xảy ra, trong đó có sự gia tăng độ đàn hồi của da.
Lợi ích của việc yêu vào buổi sáng

Khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ, làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, giảm nguy cơ lão hóa da, bên ngoài ra giúp mái tóc bóng mượt, mềm mại hơn và bạn sẽ quyến rũ, tự tin hơn mỗi ngày.
Giúp đốt cháy calo

Để bắt đầu một ngày, không phải gì tốt hơn là tập thể dục. Theo nghiên cứu của Medical Daily, trung bình người đàn ông tiêu tốn khoảng 4,2 calo mỗi phút và người phụ nữ là 3,1 calo mỗi phút trong lúc quan hệ dục tình . Đây được xem như kiểu luyện tập vì giúp đốt cháy năng lượng.
Adbox