Chữa trị bệnh phụ khoa thường gặp nữ giới cần biết

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Chữa trị bệnh phụ khoa thường gặp nữ giới cần biết

Theo những bác sĩ sản phụ khoa, bệnh lý phụ khoa hoặc còn gọi là bệnh phụ khoa,bệnh sẽ điều trị khỏi nếu nhận biết nhanh chóng. Vì vậy, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ thường xuyên để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời nhận ra mau chóng nguy cơ mắc căn bệnh phụ khoa nguy hại.

Chữa trị bệnh phụ khoa đối với từng loại bệnh như thế nào?


Việc điều trị bệnh phụ khoa còn dựa vào loại bệnh, tình trạng bệnh, thể trạng sức khỏe người bệnh… tùy thuộc vào ấy, những bác sĩ mới có khả năng đưa ra phác đồ chữa bệnh thích hợp. Cụ thể là:

1. Đối với rối loạn kinh nguyệt

Căn cứ vào từng căn do khác nhau mà những b.sĩ sẽ đưa ra tiểu phẫu chữa trị tối ưu tương ứng:
– giả dụ rối loạn kinh nguyệt bởi tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt thì sẽ trị bệnh bằng cách điều chỉnh lại cho thích hợp theo hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa.

– Trường hợp rối loạn kinh nguyệt vì mắc các bệnh lý phụ khoa thì nên cần phụ thuộc vào bệnh lý cụ thể sẽ có phác đồ chữa trị riêng biệt.

Chữa trị bệnh phụ khoa thường gặp nữ giới cần biết-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

2. Đối với viêm âm đạo

– Thủ thuật thông thường: Điều điều trị phụ khoa này bằng thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. không được tự ý mua thuốc về dùng lúc không rõ trường hợp căn bệnh của mình để tránh các tác dụng phụ nguy hiểm.

– Giải phẫu hiện đại: Ứng dụng thủ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới với nhiều ưu điểm nổi bật như: diệt sạch vi khuẩn, nấm có hại, quá ít đau, giúp cân bằng môi trường âm đạo, giảm thiểu chức năng tái phát bệnh lý hiệu quả…. Đây chính cũng là thủ thuật viêm âm đạo hiện đại được khá nhiều bs khuyên dùng hiện nay.

>>> Bạn quan tâm :

3. Đối với viêm cổ tử cung

– Tiểu phẫu nội khoa: Viêm cổ tử cung ở giai đoạn cấp tính có khả năng điều trị ưu việt bằng cách đặt thuốc vào âm đạo và uống hoặc tiêm kháng sinh. những loại thuốc này có tác dụng tiêu diệt nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng trải qua hại, chống sưng, kháng viêm…

– Tiểu phẫu ngoại khoa: ví như viêm cổ tử cung mãn tính sẽ được các b.sĩ chỉ định chữa trị bằng các thủ thuật ngoại khoa như đốt điện, laser, áp lạnh hoặc kỹ thuật dao LEEP, giải phẫu Viba OKW cải tiến mới… Trong ấy, dao LEEP và Viba OKW là 2 tiểu phẫu trị viêm phụ khoa hiện đại được thầy thuốc đánh giá cao nhờ vào các ưu điểm như: hữu hiệu cao, quá ít đau, thời kì trị bệnh ngắn, nhanh hồi phục, trắc trở tái phát, sinh ra kiệm chi phí, an toàn cho tử cung…

Chữa trị bệnh phụ khoa thường gặp nữ giới cần biết-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

4. Đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Thủ thuật nội khoa: giả dụ nhẹ có khả năng được thầy thuốc chỉ định chữa trị bằng thuốc đặt âm đạo để ngăn chặn viêm nhiễm do chỗ và có thể kết hợp với thuốc uống giả dụ phải.

– Tiểu phẫu ngoại khoa: Đối với ví như to lớn buộc phải trị bệnh bằng các phương pháp ngoại khoa để diệt lộ tuyến như đốt điện, đốt laser, áp lạnh, phẫu thuật dao LEEP cải tiến mới của Mỹ… Trong ấy, thủ thuật dao LEEP cải tiến mới là thủ thuật điều trị phụ khoa hiện đại với quá nhiều ưu điểm vượt trội so với những giải phẫu khác như: hữu hiệu cao, an toàn, hồi phục nhanh, quá ít đau, trắc trở tái phát, quá ít ảnh hưởng đến chức năng ss sau này…

Chữa trị bệnh phụ khoa với nhiều phương pháp tiên tiến và kỹ thuật hiện đại. Bạn sẽ mau chóng khỏi bệnh khi đến với phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi của chúng tôi. Đảm bảo an toàn về chất lượng và uy tín. Phòng khám đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân đến đây. Đặc biệt là chữa dứt điểm bệnh không hề tái phát, mất thời gian điều trị cũng như chi phí của người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng .
Adbox