Cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh hay thấy ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em độ tuổi sinh sản. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là trường hợp một số tuyến nằm phía dưới niêm mạc cổ tử cung mắc lộ ra ngoài tuy nhiên vẫn sản sinh ra dịch nhầy dẫn đến nên viêm nhiễm.
Dựa vào sự phát triển nặng hay nhẹ, mà bệnh có khả năng được chia thành hai giai đoạn là viêm cấp tính cũng như viêm mãn tính. Mỗi giai đoạn của bệnh sẽ phụ thuộc vào mức độ tổn thương gây ra , mà có những biểu hiện triệu chứng của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn cấp tính:
Khí hư ra rất nhiều bất thường , hơi loãng, có màu vàng hay xanh, còn có khả năng kèm theo mủ và mùi hôi rất khó chịu.
Đau vùng xương chậu và thắt lưng.
Khi giao hợp có thể gây đau, đôi khi còn mắc ra máu mà không rõ lí do.
Bên ngoài ra, chị em lúc mắc căn bệnh còn có khả năng gặp những dấu hiệu như: Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khá nhiều lần...
Cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành ba giai đoạn ứng với ba cấp độ tổn thương khác nhau . Tại mỗi thời kỳ , căn bệnh sẽ có các triệu chứng không giống nhau , cụ thể như sau:
 ❶ Viêm lộ tuyến cấp độ 1: thời kỳ đầu
  Diện tích tổn thương: Đây là cấp độ nhẹ nhất của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với diện tích tổn thương chiếm 1/3 bề mặt tử cung.
  Triệu chứng
  Ngứa ngáy tương đối khó chịu dương vật cũng như xung quanh cậu bé .
  Mức độ cũng như mật độ ngứa ngáy sẽ nâng cao khi môi trường cơ quan sinh dục ẩm ướt .
  Khí hư ra khá nhiều kèm theo mùi hôi
  Màu sắc khí hư chuyển qua màu vàng, vàng xanh, trắng đục
 ❷ Viêm lộ tuyến cấp độ 2: giai đoạn muộn
  Diện tích tổn thương: thời kỳ này cổ tử cung đã có rất nhiều tổn thương với diện tích từ ½ đến 2/3 bề mặt tử cung.
  Biểu hiện
  Khí hư ra khá nhiều không bình thường , ra ồ ạt, loãng như nước hoặc có thể đặc nhầy
  Của quý người bệnh lúc nào cũng trong hiện tượng ẩm ướt rất khó chịu.
  Khí hư có màu vàng nhạt, màu xanh kèm theo mùi hôi tương đối khó chịu
  Âm hộ có cảm giác đau rát, đau hoặc xuất huyết khi giao hợp tình dục
  Đau tại vùng chậu và đau hai căn bệnh xương vệ.
  Cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu.
 ❸ Viêm lộ tuyến cấp độ 3: thời kỳ cuối
  Diện tích tổn thương: ở tại vùng viêm lộ tuyến lan rộng chiếm trên 2/3 diện tích bề mặt tử cung.
  Biểu hiện
  Phần lộ tuyến mắc sưng đỏ, sần bệnh sùi
  Sau đây lớp đệm có mạch máu đỏ và sần giống mô hạt.
  Khí hư ra rất nhiều , có mùi khó chịu, dẫn đến đau rát và xuất huyết lúc quan hệ dục tình .
  Phụ nữ mang thai có triệu chứng là ra máu, bề mặt tử cung viêm loét, màu hồng tươi, sưng huyết và dễ chảy máu trong tử cung.
>>> Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phái nữ : http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/2017/05/trieu-chung-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-ra-sao.html
Cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nếu chị em phát hiện ra bản thân có các biểu hiện trên thì bắt buộc mau chóng đến các trung tâm y tế có chất lượng để được thăm khám cũng như giúp đỡ chữa trị căn bệnh nhanh chóng . Tránh để bệnh có khả năng phát triển xấu đi cũng như chuyển sang giai đoạn mãn tính. không giống nhau .
Căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh , một số mầm căn bệnh lây lan sinh ra lở loét, viêm nhiễm bộ phận xung quanh, nguy cơ mắc vô sinh, mắc căn bệnh ung thư cổ tử cung là khá cao, có khả năng gây tử vong.

Để việc khám , kiểm tra cổ tử cung đạt kết quả chính xác nhất thì chị em phải lựa chọn một số phòng khám chuyên khoa có uy tín chất lượng, được khá nhiều người tin tưởng. Phòng thăm khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là một trong các cơ sở đi đầu trong việc xét nghiệm và chữa trị các bệnh ở cổ tử cung nói riêng và một số bệnh lý phụ khoa khác an tòn và thành công . Với đội ngũ b.sĩ có bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, biện pháp chữa trị bệnh tiến tiến sẽ giúp chị em mau chóng thoát khỏi nổi ám ảnh căn bệnh tật của mình.
Thông tin về bệnh và sức khỏe phụ khoa, nam khoa bạn có thể tìm hiểu tại http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/ luôn cập nhật thông tin nhanh nhất, mới nhất.
Adbox