Quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không

Hút thai an toàn là sử dụng cách phá thai ngoại khoa để kết thúc khá trình thai nghén. ngoài bệnh viện, có khá nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ cũng thực hiện nạo hút thai (do nhu cầu nạo phá thai ngày càng cao) tuy nhiên không phải thực hiện ở đâu cũng an toàn.
Hút thai ở đâu an toàn và chi phí phá thai hiện nay bao nhiêu tiền là điều cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản sau này của chị em. Nếu không lựa chọn cẩn thận hoặc do sợ người khác biết phải chọn phá thai ở những bệnh viện chui thì biến chứng quá rất khó lường do chất lượng ở các phòng khám chui thường rất thấp, trình độ tay nghề chuyên gia kém, dụng cụ tuyệt đối không vô trùng kỹ lưỡng… vì vậy trong quá trình nạo hút thai vô cùng dễ xảy ra một số biến chứng hiểm nguy như thửng tử cung, rách cổ tử cung, sót nhau, viêm nhiễm, một số bệnh phụ khoa… 

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi cho biết các biến chứng này đều có khả năng dẫn tới vô sinh cho chị em nếu như không thể nào tìm ra cũng như xử lý kịp thời .

Quy trình phá thai bằng phương pháp hút chân không

Gồm có 5 bước chủ yếu : chuẩn mắc cơ sở vật chất, thăm khám cũng như ổn định tâm lý, vệ sinh trước khi tiến hành, tiến hành thủ thuật, theo dõi cũng như chăm sóc hồi phục sau phá thai.

Bước 1: Chuẩn mắc cơ sở vật chất

Trước tiên các nhân viên y tế tại phòng thăm khám sẽ chuẩn bị cơ sở vật chất hiệu quả nhất : từ phòng thực hiện thủ thuật vô trùng, dụng cụ sẽ sử dụng khi phá thai hút chân không, thuốc gây tê đến một số thiết mắc y tế khác. Mọi thứ phải được chuẩn mắc một cách đầy đủ, sạch sẽ.
Quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Bước 2: thăm khám và ổn định tâm lý

Tiếp đến , chuyên gia sẽ tiến hành khám phụ khoa cũng như ổn định tâm lý cho phái mạnh trước khi tiến hành khiến kỹ thuật phá thai hút chân không. Đây là công đoạn quá quan trọng , có ảnh hưởng khá lớn tới khả năng hiệu quả của ca phẫu thuật.
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện từ nội, ngoại, sản khoa, phụ khoa để xác định độ tuổi của thai phụ cũng như điều kiện sức khỏe của thai phụ. thăm khám độ tuổi của thai nhi buộc phải tùy thuộc vào ngày trước tiên của kỳ kinh cuối cùng . khiến cho thăm khám thử thai, siêu âm thai và cam kết tự nguyện phá thai. một số bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng thăm khám sẽ ổn định tâm lý cho thai phụ để cho khá trình phá thai diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Vệ sinh trước khi tiến hành

Để giảm thiểu tối đa chức năng lây truyền các bệnh trong quá trình diễn ra thủ thuật hút thai, những bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước lúc tiến hành thủ thuật. rất trình này nhằm khiến cho hạn chế tối đa một số bệnh phụ khoa cả trong và sau lúc tiến hành phá thai bằng hút chân không.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật

Bác sĩ cho thai phụ uống thuốc bớt đau trước ca phẫu thuật khoảng nửa tiếng để giảm bớt một số cơn đau cho thai phụ trong quá trình thực hiện.
thăm khám và xác định kích thước, tư thế tử cung.
Điều chỉnh và sát khuẩn cổ tử cung, âm đạo.
Đo buồng tử cung bằng ống hút, nong cổ tử cung.
Tiến hành hút thai.
kiểm tra chất hút.
Đánh giá thủ thuật tiến hành xem đã an toàn hoặc chưa.
Xử lý dụng cụ và chất thải.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc

Sau lúc tiến hành thủ thuật phá thai hút chân không, chuyên gia sẽ lại vệ sinh sạch sẽ của quý một lần nữa và hoàn tất quy trình tiến hành phá thai. b.sĩ sẽ theo dõi mạch, huyết áp cũng như trường hợp ra máu ở âm đạo cho tới lúc sức khỏe đã ổn định. Trước lúc thai phụ ra về, b.sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh cũng như tư vấn cách dùng thuốc và chăm sóc sau thủ thuật, hẹn lịch thăm khám phụ khoa lại để đảm bảo an toàn cho thai phụ.
>>> Địa chỉ uy tín cho bạn gái vá màng trinh an toàn và đẹp :  http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/2017/04/dia-chi-uy-tin-cho-ban-gai-va-mang-trinh-lay-lai-tu-tin.html
Quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Hút thai xong mắc ra máu màu nâu có hiểm nguy gì không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu như tình trạng hút thai xong ra máu nâu từ 2 tuần trở đi cũng như nhất là kèm theo những dấu hiệu như mắc đau bụng, cơ thể mắc sốt,…thì chị em nên nên đi kiểm tra ngay. Vì có khả năng đó chính là dấu hiệu của một số căn bệnh viêm nhiễm hoặc do cổ tử cung của chị em đang bị tổn thương ở mức nghiêm trọng.
Nếu như trường hợp này kéo dài mà không chữa trị sớm thì nó sẽ càng ngày càng tiêu cực , từ đó chị em có nguy cơ gặp phải rất nhiều biến chứng nguy hiểm do không được tìm ra cũng như điều trị bệnh sớm.
>>> Chi phí khám chữa và nạo phá thai tại bệnh viện Hùng Vương tpHCM http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/chi-phi-dich-vu-dinh-chi-thai-ky-tai-benh-vien-tu-du-va-hung-vuong.html
Sau khi hút thai nếu ra dịch nhầy màu nâu kéo dài thì chị em bắt buộc đi thăm khám ngay
Trong thời gian này, chị em bắt buộc lưu ý tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là không được tự ý sử dụng thuốc lúc chưa có hướng đưa chi tiết của chuyên gia . Vì một số điều này khá quan trọng . Nó có thể giúp chị em phục hồi nhanh hơn nếu thực hiện chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi đúng cách. Ngược lại, chị em có thể mắc viêm nhiễm và bị suy nhược nặng nếu ăn uống không kiêng cử cũng như khiến việc quá sức.


Adbox