Mất "cái ngàn vàng" và quyết định vá màng trinh có nên không?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Mất "cái ngàn vàng" và quyết định vá màng trinh có nên không?

Màng trinh là màng che cửa âm đạo, một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh có khả năng bị rách bởi những lý do như do giao hợp tình dục hay do các va chạm, cọ xát lúc ngã xe, cưỡi ngựa... bên ngoài ra, những chị em không có màng trinh kể từ lúc sinh ra khiến khá nhiều khá nhiều em lo lắng, sợ hãi.
Khi đấy , khá nhiều chị em tìm tới kỹ thuật vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là kỹ thuật thông qua vô cùng trình chỉnh hình ngoại khoa để khôi phục nguyên trạng màng trinh đã mắc rách hay tạo màng trinh mới ở nữ giới. Đây là một thủ thuật quá đơn giản giúp màng trinh đã mắc rách được tái tạo lại như thời con gái.

Vì sao phải vá màng trinh

Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Nguyễn Trãi, một số chị em phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ lý do nào như: chuyển động mạnh, do tác động bên ngoài , thăm khám phụ khoa không đúng kỹ thuật ,… thì đều có khả năng tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

Thông thường , chị em thường đi vá màng trinh vì những nguyên nhân sau:

Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường mắc mất đi sau lần quan hệ tình dục đầu tiên . bởi thế , rất nhiều chị em đã tìm tới thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại cái màng trinh đã mất, từ đấy tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.
Mất "cái ngàn vàng" và quyết định vá màng trinh có nên không?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

>>> Phòng khám chuyên vá màng trinh an toàn và đảm bảo không biến chứng : phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi tại tp Hồ Chí Minh. 
Muốn khắc phục sự cố: một số tình trạng không may bị mất đi "cái ngàn vàng" do mắc cưỡi ngựa, chuyển động mạnh bắt buộc nhờ đến thủ thuật để lấy lại 1 cơ thể hoàn hảo.
Lấy lại được cảm giác khi "yêu": khá nhiều trường hợp muốn lấy lại cảm giác "yêu" như những ngày lúc ban đầu buộc phải chị em đã tìm tới thủ thuật vá màng trinh để tái tạo lại lớp màng trinh đã mắc mất.
Giúp chị em ổn định tâm lý: một số trường hợp mất màng trinh vì các lý do đặc biệt như mắc xâm hại dục tình ... thì thủ thuật vá màng trinh là quá cần thiết , nó giúp chị em có khả năng giảm bớt được phần nào các tổn thương về mặt tâm lý, giúp chị em có thể mau chóng trở về đời sống bình thường .
Cuối cùng , thủ thuật vá màng trinh ra đời thực sự khá cần thiết với nhiều cô gái, nó giúp chị em có khả năng lấy lại được sự tự tin trong đời sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Quy trình vá màng trinh

Thủ thuật vá màng trinh sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:
Bước 1: Trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe dương vật ’
trước tiên , các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra phụ khoa để kiểm tra sức khỏe của quý của chị em. Đây là công đoạn bắt phải thực hiện trước lúc thực hiện thủ thuật vá màng trinh vì thăm khám phụ khoa sẽ giúp b.sĩ nắm rõ được sức đề kháng cậu bé của chị em. Không các thế, kiểm tra phụ khoa còn để kịp thời phát hiện một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em mắc cần để có giải pháp điều trị bệnh kịp thời trước lúc thực hiện thủ thuật vá màng trinh.
Trong bước này, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho chị em về cách vá màng trinh và mức chi phí mà chị em cần trả khi tiến hành vá màng trinh.
Mất "cái ngàn vàng" và quyết định vá màng trinh có nên không?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật vá màng trinh
Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ buộc phải chuẩn bị trang thiết bị , dụng cụ y tế, phòng vô trùng, sau đấy sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo nấm và vi khuẩn chẳng thể tấn công vào tại vùng kính trong lúc thực hiện thủ thuật. đồng thời , trong bước này những b.sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê trước khi vá màng trinh để giúp chị em ổn định tâm lý và giảm bớt được hiện tượng đau đớn.
>>> Dấu hiệu bất thường của "cô bé" mà bạn cần biết :  http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/chuyen-nang-mua-khoi-my-ft-kelvin-khanh.ziLtcA4Ga0oL.html
Bước 3:Thực hiện thủ thuật vá màng trinh
Sau khi đã chuẩn mắc xong hết các cơ hội buộc phải và đủ, những b.sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho chị em. trước tiên là sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo một số mép màng trinh đã bị rách liền lại. Sau đó , chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, động tác khâu nên buộc phải được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhõm để không làm cho tổn thương cơ quan sinh dục của chị em.
Bước 4: Chăm sóc sau lúc vá màng trinh
Sau lúc thực hiện sau thủ thuật vá màng trinh chị em sẽ được các bác sĩ tiến hành sát trùng một lần nữa để tránh hiện tượng viêm nhiễm.


Adbox