Những bệnh nguy hiểm liên quan phụ khoa

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Những bệnh nguy hiểm liên quan phụ khoa

Ung thư cổ tử cung, vấn đề ở ngực hoặc có thai là một số chủ đề sức khỏe phụ nữ quá quan tâm.Ruốc siêu rẻ sản xuất từ thịt trộn dung dịch và bột trắng: Thận trọng nhận biết để không rước bệnh vào người Hé lộ bí quyết giảm cân của mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất màn ảnh Bollywood Parineeti Chopra một số điều bạn ít ngờ tới nhất về căn bệnh dục tình lây qua đường miệng.

Tất cả chúng ta đều có mối bận tâm của riêng mình, những là công việc, tiền bạc hoặc gia đình. tuy nhiên , trong phương diện sức khỏe, nữ giới nên đối mặt với các vấn đề đặc biệt, khó có khả năng chia sẻ cùng nam giới . Dưới đây là một trong các vấn đề sức khỏe phụ nữ thường xuyên mắc cần mà chẳng thể chia sẻ với nhiều người :
Ở phương diện sức khỏe, nữ giới buộc phải đối mặt với những vấn đề đặc biệt.

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung dẫn đến bởi vi rút HPV, có khả năng lan truyền qua con đường dục tình . Theo số liệu thống kê, hàng năm có tới 12000 phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư cổ tử cung tại Mỹ. những bài xét nghiệm Phết tế bào cổ tử cung (Pap smear) là biện pháp thăm khám cũng như tìm ra căn bệnh này chính xác nhất.
>>> Những bệnh phụ khoa nguy hiểm luôn được http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/ cập nhật mỗi ngày

Những bệnh nguy hiểm liên quan phụ khoa-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kì, xét nghiệm Pap thường xuyên giúp phát hiện cũng như chữa trị ung thư cổ tử cung quá hiệu quả , giảm nguy cơ tử vong đến 80%. Nghiên cứu cũng cho thấy một số xét nghiệm Pap đặc biệt quan trọng trong việc xác định những căn bệnh phần phụ khác ở phụ nữ trên 30 tuổi. ngoài các xét nghiệm Pap, bạn có thể xét nghiệm HPV. Thử nghiệm này thăm khám những dòng virus HPV có nguy cơ đưa tới ung thư cổ tử cung. Hai xét nghiệm này có khả năng được thực hiện cùng khi .
Ung thư cổ tử cung dẫn đến bởi vi rút HPV, có thể lan truyền qua con đường dục tình .

Ung thư vú

Ung thư vú là một trong những dòng ung thư cơ bản nhất ở nữ giới. Erin Sundermann, nhà khoa học kiêm trợ lý giáo sư công tác tại đại học Y California San Diego School cho biết, tỉ lệ ung thư vú ở nữ giới là ⅛ trong lúc con số này ở người bệnh chỉ là 1/1000. Theo ước tính, có tới gần 300000 tình trạng ung thư vú xâm lấn trong năm 2017, tương đương 50000 ca tử vong do bệnh này tại Mỹ.
Kiểm tra định kì thường xuyên kết hợp với chụp quang tuyến vú là những gì bạn cần để giữ vòng một của mình luôn trong tại vùng an toàn. Việc thăm khám định kì giúp bạn theo dõi dễ dàng các thay đổi cũng như xác định vấn đề sớm nhất, đảm bảo cho việc chẩn đoán và chữa trị . tìm ra sớm ung thư vú cũng khiến giảm thời gian cũng như công sức chữa bệnh .
Ung thư vú là một trong một số dòng ung thư điển hình nhất ở nữ giới.

Bệnh  tình dục

Căn bệnh dục tình là vấn đề của cả hai giới nhưng tác động của chúng đến phụ nữ cao hơn cả. Phần lớn các bệnh dục tình không có biểu hiện cụ thể với nữ giới. nếu như có, chúng cũng dễ bị nhầm lẫn với các dấu hiệu tự nhiên khác như chảy máu trong chu kì kinh nguyệt như chlamydia hoặc căn bệnh lậu.
>>> Mách bạn chế độ ăn uống phòng tránh được bệnh viêm âm đạo

Những bệnh nguy hiểm liên quan phụ khoa-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Wilfred Marion, nhà nghiên cứu kiêm tư vấn phụ khoa tại Trung tâm Sức khỏe Memorial Sloan-Kettering thuộc Đại học Weill Cornell Medical College, New York (Mỹ) cho biết, cách hữu hiệu nhất để tìm ra là chủ động khám định kì. các căn bệnh tình dục tuyệt đối không chữa trị bệnh nhanh chóng sẽ để lại các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như suy giảm chức năng cơ chậu, hình thành những cơn đau mãn tính hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. nếu bạn có ý định mang thai , hãy đặc biệt chú ý tới vấn đề này.
Bệnh tình dục là vấn đề của cả hai giới nhưng tác động của chúng tới phụ nữ cao hơn cả.

Có thai ngoài ý muốn

Theo số liệu thống kê tại Mỹ, có đến 87% nữ giới trong độ tuổi 15-44 có hoạt động dục tình thường xuyên. Phần lớn nữ giới đều lệ thuộc vào BCS từ đối tác. Tỉ lệ dùng những giải pháp an toàn khác khá thấp cũng như khi được hỏi, chỉ có 15% nữ giới hứng thú với thuốc tránh thai hoặc đặt vòng.

Theo các nhà khoa học, những biện pháp này thành công không kém việc dùng BCS . Chủ động bảo vệ bản thân trước mỗi cuộc yêu bằng những biện pháp phòng chống thích hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn và không rơi vào trường hợp mắc động.
Adbox