6 nguyên nhân chính làm hậu môn của bạn mắc bệnh

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

6 nguyên nhân chính làm hậu môn của bạn mắc bệnh

Ngứa ở vùng hậu môn và các Ở vùng khác trên cơ thể là điều hoàn toàn thường thì thui bạn ạ. Vậy nên bạn tránh nên ngại ngần hay xí hổ nhé. Còn Ở vùng ấy của bạn thường bị ngứa rất có thể vì những thủ phạm sau đấy:

6 thủ phạm khiến ở hậu môn mắc bệnh

Lũ giun sán hoành hành: nếu bạn hạn chế tẩy giun định kỳ 6 tháng/ 1 lần hay ăn uống đi vệ sinh đau hậu mônhằng ngày không nên sạch có khả năng, hạn chế ăn chín uống sôi thì rất có khả năng bạn đã mắc nhiễm giun sán rùi đấy. Giun có thể bành trướng khắp nơi, tạo nên ngứa vùng hậu môn. Nó cũng hay kèm biểu hiện đau đớn bụng, tiêu chảy nữa đấy.

Nấm Candida Albicans hay bệnh tật truyền nhiễm: nếu mặc quần áo bằng chất liệu hạn chế thấm hút nồ hôi thì có thể khiến cho ở hậu môn mắc thường hay ẩm ướt hoặc có thể bị lên nấm đấy. khi ấy, Ở tại vùng da xung quanh ở hậu môn có thể trở nên đỏ hoặc ngứa ngáy bực bội. thậm chí, những bệnh lây chuyển thành đường tình dục như như hoa mai, giang liễu,…cũng làm cho tại vùng hậu môn giở chứng ngứa ngáy.

6 nguyên nhân chính làm hậu môn của bạn mắc bệnh


Tại cơ địa dị ứng với hóa mỹ phẩm hay thức ăn: Đôi khi nó không nên phải bởi 1 số bệnh tật nào như đã kể trên mà nó chỉ đơn giản là bệnh ngứa ngoài da do dị ứng thui. Ở 1 số nhân có khả năng tại cơ địa quá nhạy cảm với một số chất hoá học hay thức uống lạ mà có thể tự nhiên nổi ngứa đấy. . Bạn có thể liệt kê các thủ phạm gây ra dị ứng như: nước hoa, chất phẩm mầu, những loại xà phòng, một số hàng vải hoặc thuốc tẩy quần áo, hoặc ngay cả những loại thuốc nhét hay kem thoa ở hậu môn và 1 số đồ ăn lạ.

Hậu quả của các bệnh ngứa ngoài da: nếu bạn mắc một số bệnh ngứa ngoài da như psoriasis, eczema,mà không hứng chịu chữa bệnh ngay lập tức và điều trị khỏi thì biến chứng là nó có khả năng lây lan thêm Tại vùng phủ sóng ngứa ngáy đấy, hoặc tất nhiên nó có khả năng lan tới tận hậu môn thui.

Vì bị táo bón hay tiêu ra lâu: Bạn sẽ ngạc nhiên lý do nào 2 thủ phạm này lại có khả năng làm ngứa ngáy vùng hậu môn được chứ? Thế mà thực tế lại đúng vậy đó bạn. khi mắc táo bón, tiêu ra lâu ngày, một tương đối ít phân sót lại có khả năng dẫn đến viêm lớp da non chung xung quanh vùng hậu môn. Lâu dần lớp da nầy có thể mắc gây ra độc, lở loát hay nứt gây nên đau đớn hoặc ngứa ngáy vùng hậu môn đấy.

Chưa đi vệ sinh ở vùng hậu môn đúng cách: Cũng giống như Ở tại vùng bikini, với vùng hậu môn bạn cũng phải nhận thấy vệ sinh đúng kỹ thuật đấy. nếu để Ở tại vùng này quá sạch thường, hay quá dơ bẩn thì bạn cũng sẽ đều mắc ngứa ngáy. nguyên do nếu quá sạch sẽ, chất nhờn bảo vệ da hậu môn mắc giảm dần lúc được lau rửa một biện pháp quá kỹ lưỡng. Sự cọ sát thái quá nầy gây vết thương da tại vùng hậu môn tạo nên ngứa ngáy khó chịu.

6 nguyên nhân chính làm hậu môn của bạn mắc bệnh


Lúc mắc ngứa ngáy Ở vùng bí mật ấy, tất nhiên là bạn có thể cảm thấy khó chịu rồi. Nhưng vẫn có các phương pháp thật hiệu quả giảm thiểu hoặc chữa khỏi các cơn ngứa Tại vùng này đấy. Bạn hãy lưu ý hoặc gây ra theo các chỉ dẫn sau đây:

- Giữ đi ngoài Ở vùng ấy đúng cách: khi đi tiểu, bạn đừng lau Ở vùng ấy quá tương đối nhiều có thể làm cho da mắc khô rát. Bạn cần dùng nước ấm sạch để đại tiện Ở vùng ấy hằng ngày nhé, ngăn chặn dùng khăn giấy đi vệ sinh và xà bông để lau rửa nhé.

Khi bị ngứa, bạn không nên dùng tay để gãi vì càng gãi càng ngứa. Hơn nữa, gãi có thể làm da mắc tổn thương hoặc ngứa càng lan rộng hơn.

- Mặc các quần chíp hay quần ngoài chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi để Tại vùng ấy tránh ẩm ướt.

- Giảm thiểu và không nên những hóa chất, đồ ăn có khả năng làm cho bạn mắc nổi cơn dị ứng Ở vùng ấy.

- Bạn hãy gạt bỏ ngại ngần và nhanh chóng đi khám bác sỹ để được dùng thuốc cấp cứu dứt cơn ngứa ngáy khó chịu nhé.Adbox