Điều trị rò hậu môn tại đâu tốt và hiệu quả 2017

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Điều trị rò hậu môn tại đâu tốt và hiệu quả 2017

Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc vấn đề ngứa hậu môn khám ở đâu hay nên khám hậu môn ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi. Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đưa vào sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để điều trị. Dưới tác động điện trường cao tần, các ion mang điện trong các mô sẽ sinh nhiệt giữa hai cực rung với tốc độ cao, khi các ion điện cạn kiệt, máy sẽ tự động ngắt, không bị cacbon hóa.

Điều trị rò hậu môn tại đâu tốt và hiệu quả 2017

Đối với ngứa hậu môn, một số câu hỏi cơ bản để yêu cầu bác sĩ bao gồm
- Nguyên nhân khác có thể có các triệu chứng hoặc tình trạng này?
- Những gì có thể gây ra triệu chứng hoặc tình trạng này?
- Có triệu chứng có thể tạm thời hoặc mãn tính?
- Các lựa chọn thay thế cho phương pháp đang đề xuất là gì?
- Có bất kỳ tài liệu quảng cáo hay tài liệu in khác mà tôi có thể mang về nhà?

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi khác bất cứ lúc nào.

Bạn cần đến bác sĩ để xác định xem, có thật là mình bị trĩ không, hay là một bệnh nào khác. Vì chảy máu khi đi tiêu không bao giờ là một điều bình thường và không nên bỏ qua. Bạn nên đến phòng khám chuyên về Hậu môn – Trực tràng. Chỉ khám ở chuyên khoa nội tiêu hóa, hay ngoại tiêu hóa khi nơi bạn ở không có phân khoa này.

Có thể bác sĩ cần kiểm tra về tình trạng mất máu của bạn, nên đừng ngạc nhiên khi mình có bệnh ở hậu môn nhưng lại kiểm tra máu nhé.
Với phái nữ, bạn cần chuẩn bị trước về tinh thần, đa số bác sĩ chuyên khoa này là phái nam. Tuy nhiên, nếu ngần ngại khám, việc mất máu rỉ rả theo phân cũng như các bất tiện trong đời sống sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. Hãy mạnh dạn vượt qua sự ngại ngùng ban đầu.

Điều trị rò hậu môn tại đâu tốt và hiệu quả 2017


Bạn nên khám ở các đơn vị Hậu môn – trực tràng, hoặc khoa Ngoại có kinh nghiệm về bệnh trĩ của bệnh viện lớn. Đây là nơi cân nhắc kỹ càng nhất giữa điều trị nội (chỉ dùng thuốc, không mổ) hay phải mổ trĩ. Việc khám ở các nơi kém chất lượng có thể làm bạn bị chỉ định mổ khi chưa cần thiết thật sự. Hãy suy nghĩ kỹ về nơi bạn chọn đi khám.

Khi vào phòng khám trĩ, có hai việc bác sĩ có thể tiến hành mà bạn cần biết trước:
Thăm khám hậu môn: bác sĩ sẽ phải dùng tay (đeo găng sạch) để khám trong hậu môn. Do đó, bạn nên đi tiêu sạch phân trước khi khám. Khi được khám, thả lỏng cơ thể, hợp tác tối đa cùng bác sĩ. Việc khám này có thể gây một chút cảm giác khó chịu và ngượng ngùng cho bạn. Tuy nhiên, đây là bước khám bắt buộc. Bạn có thể xem thêm hình ảnh của thao tác khám hậu môn ở cuối bài, để khỏi bỡ ngỡ khi vào khám.


Một số trường hợp cần phải nội soi. Là việc bác sĩ cho một ống soi nhỏ có ánh sáng để quan sát lớp trong hậu môn và trực tràng (ruột già ngay trên hậu môn). Soi kiểm tra đến đâu trong ruột già sẽ tùy vào bác sĩ quyết định. Nếu bạn nằm trong trường hợp phải nội soi kiểm tra, thời gian đi khám của bạn sẽ kéo dài thêm ít nhất 1 ngày, bạn cần dự trù cho tình huống đó.
Adbox