Phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nào uy tín tại TPHCM?

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nào uy tín tại TPHCM?

Nhu cầu khám căn bệnh phụ khoa ngày càng tăng vì vậy trên địa bàn TPHCM cũng xuất hiện ngày càng quá nhiều địa chỉ y tế chuyên khám bệnh lý phụ khoa. Điều này, làm cho khá nhiều phụ nữ không biết đâu mới là phòng khám , bệnh viện phụ khoa uy tín TPHCM.Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, có gần 20 năm, bằng chính công đoạn không ngừng hoàn thiện, cải tiến để vươn lên phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi đã trở thành một trong những phòng khám phụ khoa, bệnh lý viện phụ khoa đáng tin cậy của đông đảo phụ nữ phái đẹp tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

Những ưu điểm của phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi :

1. Được cấp phép hoạt động công khai

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động công khai trong lĩnh vực thăm khám chữa các bệnh phụ khoa như:

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn trứng,…

Rối loạn kinh nguyệt: kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, rong kinh, trễ kinh,...

>>> Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khám chữa tại đâu và tác hại ra sao : http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/cac-phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hien-nay.htmlVậy phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nào uy tín tại TPHCM?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1


Căn bệnh buồng trứng: đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, suy buồng trứng,…

Bệnh lý tử cung: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm tử cung,…

Bệnh cổ tử cung: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung,…

Căn bệnh xã hội: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

Chăm sóc vùng kín: thu hẹp âm đạo, vá màng trinh,…

Hơn nữa, phòng khám cũng được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt về mọi mặt trong suốt khá nhiều năm qua bắt buộc quý phụ nữ có thể yên tâm lựa chọn.

2. Đội ngũ chuyên gia giỏi, có bằng cấp, dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám là nơi tập hợp 1 đội ngũ y chuyên gia, bs phụ khoa, bậc thầy trong ngành phụ khoa trải qua bằng cấp chuyên môn, trình độ cao và trải qua khá nhiều năm kinh nghiệm được tích lũy qua giai đoạn khiến việc bởi các bệnh lý viện phụ khoa lớn trong và ngoài nước.

Thứ nhất còn trải qua 1 số thầy thuốc được tu nghiệp dài hạn ở những nước có nền y tế chuyển biến như: Nhật, Pháp, EU, Mỹ,… buộc phải sẽ thực hiện khám một cách chính xác và chữa bệnh một cách tối ưu, an toàn cho nữ giới.

Vậy phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nào uy tín tại TPHCM?-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Song song ấy, họ đều là các bs tâm huyết với nghề, tận tâm với người bệnh lý, chuyên nghiệp, giàu y đức và luôn thấu hiểu tâm lý phái đẹp, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc gặp cho nữ.

Chị Thanh Mai – quận 8 cho biết: “Tôi cảm thấy siêu thoải mái và an tâm khi tới khám do p.khám đ.khoa Nguyễn Trãi. những bs thật sự cực kỳ thân thiện, thấu hiểu tâm lý người bệnh, trò chuyện cởi mở tạo một không gian thoải mái để tôi có thể yên tâm miêu tả cụ thể trường hợp bệnh. Nhờ vậy, căn bệnh của tôi đã được chữa khỏi cực kỳ nhanh.”

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết bệnh viện, phòng khám nào có thể đảm bảo an toàn và uy tín . Bạn sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi. Phòng khám chuyên khoa phụ khoa , sẽ giúp bạn có được kết quả chẩn đoán bệnh và liệu trình khám chữa hợp lý, an toàn và hiệu quả. 
Adbox