Chi phí phá thai hiện nay tại tpHCM

TIN XEM NHIÊU

LightBlog

Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Chi phí phá thai hiện nay tại tpHCM

Mỗi ngày, tại các phòng khám tư nhân hay bệnh viện công dày đặc lịch khám chữa bệnh. Trong đó có khoảng một nửa bệnh nhân đến khám là nữ, không chỉ về bệnh phụ khoa, bệnh xã hội mà còn có cả phá thai ngoài ý muốn. Tất cả đa phần đều là nữ giới chưa có gia đình. Quan hệ và không dùng dụng cụ bảo vệ, hay phòng tránh thai đúng cách. Thực trạng này ngày càng xấu dần và lúc này, điều quan trọng nhất đối với bạn chính là tìm đến một nơi vừa đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy để phá thai một cách an toàn nhất, không ảnh hưởng sức khỏe kể cả tính mạng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh , phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi đang là một trong các địa chỉ phá thai ngoài giờ hành chính được nhiều chị em lựa chọn cũng như tin tưởng nhất tại TPHCM. Phòng khám chúng tôi đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như sau:
- Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhu dưới 7 tuần tuổi. kỹ thuật này tránh được các tổn thương cho tử cung của nữ giới do không dùng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung.
- Phá thai ngoài khoa: Áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi, biện pháp phá thai ngoại khoa có tác dụng như điều hòa kinh nguyệt, nạo hút thai, nong gắp thai, phá thai bằng ống hút siêu đưa …
Phòng thăm khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp khá nhiều năm tại một số bệnh viện phụ sản lớn trên địa bàn. Bên cạnh đó , phòng kiểm tra cũng ko ngừng đầu tư những mẫu thiết mắc máy móc, vật tư y tế hiện đại phục vụ cho sức khỏe chị em một cách hiệu quả nhất .
>>> Danh sách phòng khám phụ khoa uy tín và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh : phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/2017/04/danh-sach-phong-kham-phu-khoa-dang-tin-cay-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.html , chuyên khám chữa về phụ khoa. 
Chi phí phá thai hiện nay tại tpHCM-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Là một trong những phòng kiểm tra phá thai bên ngoài giờ được nhiều chị em tin tưởng. Phòng kiểm tra Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho chị em dịch vụ thăm khám chữa căn bệnh hiệu quả nhất , không để chị em mất quá rất nhiều thời gian chờ đợi.
Phương pháp nong gắp thai dùng thuốc dạng ngậm (có tác dụng khiến cho mềm cổ tử cung) và các dụng cụ y tế chuyên dụng để mở rộng cổ tử cung cũng như gắp thai ra khỏi tử cung người mẹ. Thủ thuật phá thai có thể diễn ra trong khoảng 10 phút, sau đấy những chị em sẽ được đưa tới phòng hồi sức để nghỉ ngơi tại chỗ.
Tuy được áp dụng rộng rãi nhưng biện pháp này đòi hỏi cần được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tại những phòng khám chuyên khoa có đầy đủ trang thiết mắc và máy móc hiện đại.
Về phần chi phí phá thai 15 tuần tuổi thường không có một mức phí chi tiết , song song nó còn tùy vào rất nhiều yếu tố như:
Cơ sở thực hiện phá thai: những cơ sở y tế được trang bị máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, có một số biện pháp phá thai tiên tiến và an toàn, quy tụ đội ngũ y b.sĩ khá nhiều kinh nghiệm, có hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn sạch sẽ… thì chi phí có khả năng chênh lệch hơn với những cơ sở kém chất lượng.
Kỹ thuật phá thai: Phá thai 15 tuần tuổi được thực hiện bằng biện pháp nong gắp, do kỹ thuật này trở ngại cũng như có độ tương đối khó cao phải chi phí sẽ chênh lệch hơn một số kỹ thuật khác.
Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trước lúc đình chỉ thai nghén, những chuyên gia sẽ tiến hành các thăm khám như: Siêu âm để xác định kích thước, tuổi và vị trí thai nhi, xét nghiệm máu và nước tiểu, khiến điện tâm đồ, kiểm tra chức năng gan… để đảm bảo an toàn trong rất trình thực hiện tiểu phẫu.
Chi phí phá thai hiện nay tại tpHCM-phongkhamdakhoanguyentraiquan1

Chi phí tiêu viêm (nếu có): Trong quá trình khám , nếu phát hiện thai phụ mắc viêm nhiễm phụ khoa thì b.sĩ sẽ tiến hành tiêu viêm trước lúc phá thai, và chi phí này cũng sẽ được tính vào chi phí đình chỉ thai nghén.
Phí chăm sóc sau thủ thuật: 2 tuần sau khi đình chỉ thai nghén an toàn, nữ giới buộc phải tái kiểm tra theo đúng lịch hẹn với chuyên gia . Bên cạnh đấy , để tránh phát sinh một số viêm nhiễm cũng như làm cho dịu các cơn đau, bác sĩ sẽ kê các dòng thuốc bớt đau , kháng sinh, kháng viêm… các mức phí này thường không đáng kể cũng như tùy vào cơ địa của từng thai phụ.
Phá thai rất hại sức khỏe của thai phụ. Nếu trót lỡ đã có thai ngoài ý muốn, bạn không thể giữ lại thai nhi, thì cần phải đến nơi có thể tin tưởng và chất lượng để khám và thực hiện việc phá thai một cách an toàn, đảm bảo cả sức khỏe của bạn và có thể phá bỏ thai nhi đúng cách. Tránh được hậu quả đáng tiếc về sau khi bạn lập gia đình hay muốn có con.
>>> Đọc thêm nhiều thông tin sức khỏe tại http://phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/ để có thêm nhiều kiến thức y khoa tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe.
Adbox